Office 2007 bán tại Việt Nam với giá 25 USD

Dân trí Từ ngày 17/11 đến ngày 31/12 tới, nằm trong chương trình hợp thức hóa bản quyền tại Việt Nam, Microsoft Việt Nam phát hành bộ Microsoft Office 2007 phiên bản Home & Student dành cho đối tượng là sinh viên, người tiêu dùng hộ gia đình với giá chỉ 25 USD cho một máy tính.

Bộ Microsoft Office Home & Student bao gồm các sản phẩm Office Word 2007, Office Excel 2007, Office PowerPoint 2007 và Office OneNote 2007. Đây là những ứng dụng cơ bản phù hợp với nhu cầu của người dùng là sinh viên và gia đình.

 

Người tiêu dùng có thể mua bộ Microsoft Office dạng hộp phiên bản Home & Student tại hệ thống bán lẻ của siêu thị điện máy Nguyễn Kim, chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động, Phong Vũ, Hoàn Long... Đây là phần mềm được bán dưới dạng hộp bên trong có đĩa CD/DVD chương trình cài đặt và mã khóa kích hoạt sản phẩm. Hình thức cấp phép này còn được gọi hình thức FPP.

 

Ông Nguyễn Thế Đông, Giám đốc tiếp thị nhóm sản phẩm Microsoft Office cho rằng: “Đây là một chương trình của Microsoft với chế độ giá ưu đãi đặc biệt nhằm hỗ trợ giá cho người tiêu dùng Việt Nam. Với lợi thế, mỗi sản phẩm đóng gói Microsoft Office FPP phiên bản Home & Student được phép cài đặt trên 3 máy tính, nên có thể kết hợp 3 sinh viên khi mua chung 1 sản phẩm.”

 

FPP là hình thức hợp thức hóa phần mềm bản quyền nhanh chóng nhất (không cần phải có hợp đồng, thời gian giao hàng). 

 

Bên cạnh bộ sản phẩm Microsoft Office FPP phiên bản Home & Student, trong thời gian tới Microsoft dự kiến cung cấp các chương trình ưu đãi với bộ sản phẩm Microsoft Office FPP Small Business 2007 dành cho doanh nghiệp nhỏ giúp các doanh nghiệp có thể linh động trong việc cài đặt và hợp thức hóa phần mềm bản quyền.

 

Quốc Long