Ngắm các bức ảnh đầu tiên chụp bởi iPhone SE

Dân trí Sau khi sự kiện đặc biệt kết thúc vào rạng sáng nay (22/3), website chính thức của Apple đã bắt đầu cập nhật thông tin chính thức về iPhone SE và đi cùng đó là các bức ảnh được chụp bởi camera 12 MP cũng được hãng giới thiệu.
 >> Apple ra mắt iPhone SE và iPad Pro 2

Không "lột xác" trong thiết kế nhưng cấu hình mới là điểm nhấn chính của iPhone SE. Máy sở hữu sức mạnh của iPhone 6S và đi cùng đó là camera iSight mới, cảm biến 12 MP.

Tương tự như iPhone 6S, camera trên iPhone SE cho phép quay video 4K và đây là dòng sản phẩm thứ 2 của Apple có khả năng quay video chuẩn cao nhất hiện nay.

Đồng thời, camera của iPhone SE vẫn hỗ trợ tính năng Live Photo và Retina Flash (cho phép tăng độ sáng màn hình iPhone lên gấp 3 lần để camera mặt trước thu sáng nhiều hơn, tạo ra bức ảnh selfie tốt hơn). Tuy nhiên, camera mặt trước của iPhone SE vẫn chỉ dừng lại ở con số 1,2 MP mà không phải là 5 MP như iPhone 6S.

Ngoài ra, camera chính trên iPhone SE cũng tích hợp đèn flash 2 tông màu có thể điều chỉnh màu sắc và ánh sáng xung quanh để tạo ánh đèn flash chính xác nhất.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh chụp bởi iPhone SE:

Phan Tuấn