Galaxy Note8 được bán tại Việt Nam trong tháng 9, giá khoảng 23 triệu

Dân trí Thông tin từ các đại lý bán lẻ cho biết, Galaxy Note8 sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 9 với mức giá được dự đoán là 23 triệu đồng.
 >> Samsung ra mắt Galaxy Note8 với camera kép ấn tượng


Galaxy Note8 có thiêt kế lớn với màn hình vô cực, camera kép.

Galaxy Note8 có thiêt kế lớn với màn hình vô cực, camera kép.

Theo nguồn tin riêng của Dân trí, sau sự kiện ra mắt Galaxy Note8 tại New York hôm qua (23/8), Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt tại Việt Nam vào giữa tháng 9 tới. Theo kế hoạch, smartphone mới nhất của hãng di động Hàn Quốc sẽ được bán tại thị trường trong nước vào cuối tháng 9.

Các nhà bán lẻ dự đoán, cũng giống như Galaxy Note7, Galaxy Note8 sẽ giúp cho doanh số của Samsung tăng mạnh mẽ tại thị trường Việt. Đại diện từ Samsung Vina đã công bố, lượng đặt hàng trước của Galaxy Note7 thật ấn tượng khi tăng hơn 450% so với lượng đặt hàng trước của Galaxy Note5 - đã từng tạo nên kỷ lục kinh doanh trước đây.

Về giá bán, từ trước khi ra mắt, giới thạo tin trên thế giới đã cho hay Galaxy Note8 là phiên bản đặc biệt của Samsung và giá bán của sản phẩm cũng sẽ cao hơn đáng kể so với các thế hệ trước đây. Các nguồn tin đều cho rằng Note8 sẽ được bán với giá khoảng 1.000 USD.

Trong khi đó, tại Việt Nam, dù Samsung chưa công bố giá bán nhưng hiện tại các nhà bán lẻ đều đã bắt đầu nhận đặt hàng Galaxy Note8 với mức giá dự đoán khoảng 23 triệu đồng.

Galaxy Note8 đã chính thức ra mắt người dùng với những sự thay đổi lớn trong thiết kế, màn hình cong tràn cạnh vô cực và đi cùng thế hệ camera kép đầu tiên của Samsung.

Đáng chú ý, chiếc bút S Pen trên Note8 có sự thay đổi khá nhiều trong tính năng, hỗ trợ ghi chú trên màn hình khóa lên đến 100 trang và các tính năng cho phép người dùng thể hiện mình theo những cách mà không có bất kỳ một chiếc bút stylus hoặc điện thoại thông minh nào làm được hiện nay.

Ngoài ra, máy có camera kép cũng không kém phần đáng chú ý với hệ thống gồm camera kép 12MP phía sau, tích hợp tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả ống kính góc rộng và ống kính tele….

Gia Hưng