Galaxy Note cán mốc 2 triệu máy được bán ra

Dân trí Galaxy Note, chiếc smartphone "lai" máy tính bảng của Samsung đã chính thức cán mốc 2 triệu máy được bán ra. Đây là một thành tích bán hàng ấn tượng đối với một thiết bị mà Samsung đã đặt cược rất lớn trong sự hoài nghi của mọi người.

Nổi bật so với hàng loạt smartphone hiện có trên thị trường nhờ màn hình "khổng lồ" 5,3 inch, số lượng Samsung Galaxy Note nhanh chóng đạt ngưỡng 1 triệu máy bán ra chỉ trong trong vòng hai tháng đầu tiên kể từ ngày phát hành chính thức. Và đến thời điểm này, Galaxy Note đã cán mốc 2 triệu máy được bán ra. Đây quả là một thành tích ấn tượng đối với một thiết bị thuộc thể loại mới mà rất nhiều người từng tin rằng không nên tồn tại. Tuy nhiên, nếu so sánh với Galaxy S II thì doanh số của Galaxy Note thua xa. Samsung đã bán ra hơn 10 triệu chiếc Galaxy S II chỉ trong 5 tháng đầu tiên. 

Dù sao Samsung vẫn đặt rất nhiều kỳ vọng vào Galaxy Note. Hãng sản xuất điện tử Hàn Quốc đã tiết lộ với trang Forbes rằng hãng đang lên kế hoạch phát hành thêm 10 triệu chiếc Galaxy Note khác trong năm 2012 này.

Galaxy Note cán mốc 2 triệu máy được bán ra
Samsung đang lên kế hoạch phát hành thêm 10 triệu chiếc Galaxy Note khác trong năm 2012 này.

Ngoài thiết kế nổi bật với màn hình 5,3 inch công nghệ Super AMOLED, Galaxy Note còn được trang bị một cấu hình khá “khủng”, với vi xử lý lõi kép tốc độ 1,4GHz, bộ nhớ RAM 1GB và bộ nhớ lưu trữ gồm phiên bản 16GB và 32GB. Sản phẩm được trang bị camera 8 megapixel ở sau và 2 megapixel ở trước, hoạt động trên nền tảng Android 2.3 Gingerbread. Galaxy Note đi kèm bút S Pen, cho phép người dùng dễ dàng ghi chú và điền nội dung trên màn hình như khi viết trên giấy bình thường.

Galaxy Note được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào ngày 11/11 và được phân phối chính thức ra thị trường với mức giá 18,5.triệu đồng. Hiện smartphone này đã được giảm giá xuống còn 16 triệu đồng.

Võ Hiền