Clip vừa tung hứng, vừa xếp rubik khiến người xem thán phục

Dân trí Tung hứng và xếp một khối rubik là những việc không dễ dàng gì. Tuy nhiên, chàng trai Ravi Fernando trong đoạn clip dưới đây đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng và thán phục vì có thể làm đồng thời 2 việc một lúc: hoàn thành khối rubik trong lúc đang tung hứng.

Một điểm chung giữa tung hứng và xếp khối rubik đó là con người cần phải tập trung trí não cao độ để hoàn thành công việc của mình. Tuy nhiên, với chàng trai Ravi Fernando thì lại có thể hoàn thành đồng thời cả 2 việc một lúc.

Trong đoạn clip được đăng tải lên Youtube, Ravi đã cho thấy tài năng của mình khi tung hứng 2 trái bóng kém theo một khối rubik, và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong khi đang thực hiện màn tung hứng này, Ravi lại có thể lắp ráp để hoàn thành khối rubik.

Dĩ nhiên, để vừa có thể tập trung vào những vật dụng đang tung hứng lại vừa có thể quan sát khối rubik là việc chẳng dễ dàng gì. Do vậy thật không quá khó tưởng tượng khi màn trình diễn ấn tượng của Ravi đã nhanh chóng thu hút được gần 4 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau chưa đầy 1 tuần được đăng tải.Phạm Thế Quang Huy