Clip quảng cáo thiết bị công nghệ cực sáng tạo và thú vị

Dân trí Hãng công nghệ Xiaomi của Trung Quốc đã thuê nhóm nhạc nổi tiếng World Order của Nhật Bản để tạo nên một đoạn clip quảng cáo các sản phẩm công nghệ của Xiaomi theo phong cách thú vị và lập tức “gây sốt” trên Internet.

Tạo được danh tiếng trên thị trường smartphone, tuy nhiên giờ đây Xiaomi không còn đơn thuần là một hãng smartphone mà là hãng công nghệ với rất nhiều sản phẩm khác nhau, từ smartphone, xe điện cân bằng, robot hút bụi và thậm chí cả nồi cơm điện...

Mới đây Xiaomi đã tung ra một đoạn clip để quảng cáo cho các sản phẩm của hãng, với sự tham gia của nhóm nhạc Nhật Bản World Order. Trong đoạn quảng cáo này, các thành viên của World Order đã có mặt tại cửa hàng của Xiaomi để thử nghiệm các sản phẩm của hãng theo một phong cách thú vị.

World Order là nhóm nhạc Nhật Bản nổi tiếng với kiểu nhảy robot, với các động tác rất đều cùng sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên để tạo nên các hiệu ứng độc đáo. World Order đã sử dụng phong cách này trong đoạn clip quảng cáo của Xiaomi. Đoạn clip quảng cáo đã lập tức “gây sốt” và thậm chí được nhiều trang công nghệ đánh giá là “clip quảng cáo công nghệ sáng tạo và thú vị nhất”.

Còn bạn, sau khi xem đoạn clip quảng cáo này, bạn có đồng tình với nhận định kể trên về đoạn clip hay không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình ở ô “Bình luận” bên dưới.

Clip quảng cáo thiết bị công nghệ cực sáng tạo và thú vị

Phạm Thế Quang Huy