Chuẩn bị xem video Flash trên iPad

Dân trí Chỉ vài tuần sau khi “đánh sập” gian hàng App Store vì quá tải, trình duyệt Skyfire hứa hẹn sẽ được tiếp tục được đón nhận nhiệt tình khi mở rộng khả năng xem video flash và hỗ trợ các mạng xã hội trên máy tính bảng iPad.


Người dùng iPad chuẩn bị đươc xem video Flash.
 
Theo Venture Beat, sau khi thành công vang dội với bản trình duyệt di động cho phép người dùng iPhone xem video Flash, hãng sản xuất phần mềm di động SkyFire chuẩn bị ra mắt một phiên bản trình duyệt mới dành cho máy tính bảng iPad. Không chỉ hỗ trợ video Flash, bản trình duyệt dành cho iPad còn được tích hợp thêm các tính năng mạng xã hội, giúp người dùng có thể trải nghiệm Twitter, Facebook và Google Reader tốt hơn.

SkyFire cho biết đang chờ được Apple “phê duyệt” để trở thành ứng dụng dành cho iPad.
 
Cập nhật Facebook, Twitter dễ dàng hơn.

Bản trình duyệt SkyFire giá 2,99 USD của iPhone đã được hơn 300.000 lượt tải và giúp hãng này thu về 1 triệu USD chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt. Những con số ấn tượng trên đủ chứng minh người dùng Apple rất muốn được xem video Flash.

Về cơ chế hoạt động, trình duyệt SkyFire chuyển các đoạn video flash sang HTML5 trên hệ thống server của hãng. Do đó, người dùng có thể xem được video sau một thời gian trễ.
 
Skyfire cũng hỗ trợ ứng dụng Google Reader.

Phiên bản mới của trình duyệt SkyFire sắp ra mắt còn được tích hợp thêm các tính năng xã hội mà hãng đã ứng dụng trên phiên bản SkyFire 3.0 dành cho hệ điều hành Android. Trình duyệt mới sẽ có chức năng “QuickViews” để người dùng cập nhật Twitter và Facebook. SkyFire dành cho iPad còn có tính năng RSS và hỗ trợ Google Reader.
 
>> Xem video trình diễn khả năng xem video trên iPad bằng Skyfire:

 

T.Vũ
Theo Venture Beat