6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 19/5

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Big Clock

Với ứng dụng này, người dùng không cần phải cố căng mắt để xem giờ nữa. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh báo thức trên ứng dụng Big Clock.

Tải về

TopScanner

Ứng dụng này sẽ biến chiếc iPhone hoặc iPad của người dùng thành máy quét tài liệu PDF với đầy đủ tính năng. Cụ thể hơn, người dùng có thể quét hóa đơn chứng từ và lưu dưới dạng tập tin PDF để theo dõi chi phí của mình.

Tải về

Easy Backup Pro

Danh bạ của người dùng là dữ liệu quan trọng nhất trong điện thoại, và dữ liệu này có thể bị mất chỉ trong vài giây. Ứng dụng Easy Backup Pro sẽ giúp danh bạ của người dùng được an toàn.

Tải về

Dramatic Black & White

Đúng như cái tên của ứng dụng, với Dramatic Black & White, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đen trắng theo cách riêng của mình.

Tải về

Expenses OK

Espenses OK là cách nhanh nhất để theo dõi chi phí của người dùng. Chỉ cần nhập dữ liệu vào ứng dụng và theo dõi hoạt động chi tiêu của bạn.

Tải về

Simple Audio Manager

Nếu người dùng đang tìm kiếm một máy ghi âm cho việc học tập hay các cuộc họp, hoặc để ghi âm bất cứ điều gì bạn muốn, Simple Audio Manager là một ứng dụng không thể bỏ qua.

Tải về

Gia Hưng