5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/7

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Mango

Mango là công cụ lý tưởng để theo dõi lượng calo và hoạt động thể dục của người dùng. Đây là ứng dụng hoàn hảo nếu người dùng muốn giảm cân, hoặc đơn giản là cải thiện thói quen ăn uống của họ.

Tải về

Mnemosyne

Ứng dụng này gợi ý người dùng tạo mật khẩu đủ mạnh dựa trên một cụm mật khẩu kết hợp cùng với tên người dùng. Mật khẩu đã tạo không bao giờ được lưu trữ vào thiết bị.

Tải về

Aura

Với Aura, người dùng có thể chụp nhanh, chỉnh sửa & chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Aura được trang bị bộ công cụ mạnh mẽ và thiết kế đẹp, giúp người dùng thêm khung hình đẹp, bộ lọc chất lượng cao, văn bản và nhiều hơn nữa vào hình ảnh một cách sáng tạo và vui tươi nhất.

Tải về

OneHour Guitar Chord Method

Đây là ứng dụng không thể bỏ qua nếu người dùng muốn học nhanh về guitar. Chỉ trong một giờ, nó hứa hẹn sẽ cung cấp kiến thức đầy đủ nhất về các hợp âm guitar.

Tải về

iSchool

Ứng dụng i-School là một công cụ lập kế hoạch thời gian biểu và sắp xếp việc học tập, có thể dùng cho học sinh/sinh viên các cấp học. i-School được thiết kế tính năng lên lịch học tập và giờ lên lớp, nhắc nhở bài tập về nhà, lưu điểm số...

Tải về

Gia Hưng