5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 12/8

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Xmart Calculator

Xmart Calculator Pro là một ứng dụng kế toán và tính toán tài chính cũng như mức lương khá thông minh. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng giải quyết các phương trình toán học phức tạp được biểu đạt bằng văn bản.

Tải về

White Noise +

White noise (âm thanh trắng) là một loại âm thanh giúp mọi người ngủ ngon hơn. Ứng dụng này tích hợp những âm thanh môi trường xung quanh để giúp người dùng thư giãn vào ban ngày và ngủ ngon vào ban đêm. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng tạo và tiết kiệm được hơn 400.000 loại âm thanh và trộn các âm thanh yêu thích lại với nhau.

Tải về

Shake!

Với ứng dụng Shake, người dùng chỉ cần lắc điện thoại để bật tính năng đèn pin và vuốt để kích hoạt chức năng la bàn. Ứng dụng này cũng hiển thị các dữ liệu thời tiết (nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tốc độ và hướng gió,...) tương ứng vị trí hiện tại của người dùng.

Tải về

Slick

Slick sẽ thay đổi trải nghiệm mở khóa màn hình của người dùng, hay nói cách khác, khiến việc mở khóa thú vị hơn.

Tải về

Coyn

Coyn là ứng dụng quản lý chi tiêu khá hiệu quả. Với Coyn, người dùng vừa có thể trải nghiệm giao diện độc đáo nhất vừa tận hưởng khả năng quản lý tiền mặt hiệu quả. Chỉ cần vuốt lên để thêm chi phí và vuốt xuống để thêm thu nhập.

Tải về

Gia Hưng