5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 10/8

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

VO Starter

VO Starter là ứng dụng iOS đầu tiên dành cho người khiếm thị được tạo ra dựa trên trình đọc màn hình VoiceOver (giúp iPhone đọc lên mọi thứ mà người dùng chạm đến, ngay cả những thông tin nhỏ nhất hiển thị trên màn hình).

Tải về

Breathe Pro

Ứng dụng này giúp người dùng thư giãn với những cảnh vật tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới và đồng thời, nó cũng đo khả năng chịu áp lực của người dùng bằng camera iPhone của họ.

Tải về

MoneyCoach

MoneyCoach mang đến cho người dùng nhiều tiền hơn và sự tự do về tài chính bằng cách giúp họ quản lý tất cả các tài khoản tài chính. Ngoài ra, ứng dụng còn tạo ra các các báo cáo ấn tượng và cung cấp cho người dùng những lời khuyên tài chính cá nhân.

Tải về

Stress Guide

Ứng dụng được tạo ra để giúp người dùng xác định mức độ căng thẳng về tâm lý hoặc thể chất của họ. Đặc biệt, với Stress Guide, người dùng còn có thể quản lý mức độ căng thẳng của họ.

Tải về

My Rec

My Rec là một ứng dụng để quản lý bản ghi âm thật dễ dàng, nhanh chóng và giao diện sử dụng. Đây là ứng dụng lý tưởng nếu người dùng mún tạo bản ghi nhớ, lưu lời nhắc và ghi lại cuộc gọi.

Tải về

Gia Hưng