Thứ hai, 10/04/2017 - 08:16

Trang thông tin Sức khỏe có thêm chuyên mục "Ung thư"

Dân trí Từ tháng 4/2017, tiểu mục Ung thư nằm trong mục Sức khỏe chính thức ra mắt bạn đọc, cập nhật những thông tin về phát hiện, điều trị và phòng ngừa ung thư tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Căn bệnh ung thư đang len lỏi vào từng gia đình, cướp đi sinh mạng của người trẻ, người già, không phân biệt tuổi tác, giới tính.... khiến từ "ung thư" trở thành nỗi ám ảnh, đòi hỏi sự chung tay của cả cộng đồng trong việc phòng ngừa, phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và ứng dụng những kiến thức khoa học trong dinh dưỡng, luyện tập, lối sống, tâm lý, giảm nhẹ... cũng như cập nhật những phương pháp điều trị, những nghiên cứu mới nhất, báo Dân trí đã xây dựng mục UNG THƯ, giúp bạn đọc có một góc nhìn tổng quan và đầy đủ nhất về căn bệnh này, từ đó tự tìm ra cách phòng ngừa cũng như góp phần khích lệ những người đang mắc căn bệnh này vượt qua bạo bệnh.

Chuyên mục Ung thư mong nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp của quý độc giả để nội dung ngày càng hoàn thiện hơn. Thư xin gửi về địa chỉ suckhoe@dantri.com.vn.

Trân trọng cảm ơn!

Sức khỏe