Thứ bảy, 19/06/2010 - 07:39

Tìm hiểu về các bệnh lý dạ dày liên quan đến lối sống hiện nay

Theo thống kê mới nhất của Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, có tới gần 70% dân số Việt Nam bị bệnh đau dạ dày.

Nhãn hàng Kremil-S – chuyên gia trị đau dạ dày nhanh, thuộc Công ty United Pharma Việt Nam Ltd. (UPI) chính thức tài trợ cho Hội thảo “Các bệnh lý dạ dày liên quan đến lối sống hiện nay” do UPI phối hợp với Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM tổ chức. Hội thảo sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 với sự tham dự của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về hệ tiêu hóa - gan mật của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cùng các chuyên gia đến từ UPI. Đây là một cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia và bác sĩ để được chia sẻ thông tin mới và tham vấn với những ai quan tâm đến sức khỏe dạ dày, những bệnh lý thường gặp cũng như cách phòng tránh và điều trị bệnh đau dạ dày (đau bao tử). Đặc biệt, hội thảo này sẽ hé lộ những phân tích và đánh giá mới nhất của Tiến sĩ - Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng, Trưởng Phân khoa Tiêu hóa - Gan mật Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM về những phát hiện mới về bệnh dạ dày do tác động từ lối sống hiện nay.

Để nhận được thư mời tham gia Hội thảo, bạn đọc có thể gửi thư điện tử về địa chỉ: chuyengiadaday@yahoo.com hoặc gọi điện đến số (08) 3818 1344. Thời gian tiếp nhận đăng ký tham gia hội thảo sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 22/6/2010.

Theo thống kê mới nhất của Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, có tới gần 70% dân số Việt Nam bị bệnh đau dạ dày và nguyên nhân chủ yếu là do vi trùng Helicobacter plylori (HP) - một trong những loại vi khuẩn lây nhiễm qua đường ăn uống, hoặc tiếp xúc trực tiếp qua nước bọt gây ra. Ở các nước phát triển có trên 50% dân số trên 50 tuổi nhiễm vi khuẩn HP. Ở các nước đang phát triển có tỉ lệ người nhiễm HP trên 80% và ở Việt Nam tỉ lệ nhiễm HP ở người lớn vào khoảng 70%.
 

Về United Pharma Việt Nam và Kremil-S

United Pharma Việt Nam Ltd. thuộc tập đoàn United Laboratories (Unilab), có chi nhánh hoạt động trên 10 quốc gia ở châu Á. United Pharma là công ty dược 100% vốn nước ngoài thực hiện đầu tư tại Việt Nam từ năm 1989, với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình kiểm nghiệm chính xác và đạt các tiêu chuẩn gắt gao trong ngành dược như: GMP – WHO, GLP – WHO, GSP – WHO, ISO 9001 – 2000. Theo thống kê của IMS, United Pharma đang là công ty hoạt động hàng đầu về các sản phẩm OTC với nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Kremil-S, Decolgen, Alaxan, Enervon, Obimin, Atussin… Trong đó, thuốc trị đau dạ dày nhanh Kremil-S là một trong những dược phẩm không cần kê toa bán chạy tại thị trường Việt Nam vì tính hiệu quả, tiện lợi và kinh tế.