Thứ ba, 16/09/2008 - 14:39

Nonan Phòng chống ngộ độc bằng máy tạo Ozone

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều loại máy tạo ozone với kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Nhưng chung quy lại, những loại máy này đều được người tiêu dùng lựa chọn nhằm loại bỏ các độc tố trên rau, quả thịt cá thực phẩm.

Cách sử dụng của máy tạo ozone: Rau, quả thực phẩm rửa bên ngoài cho hết đất,cát, sau đó để vào trong máy, cắm điện và đổ nước vào, hẹn giờ trong vòng 5 phút, sau 5 phút, máy sẽ tự động tắt, xả nước ra bên ngoài và chờ trong vòng 3 phút để khí ozone bay hết, lúc này chúng ta có thực phẩm sạch để dùng.

Tính năng tác dụng: Phân huỷ thuốc trừ sâu, diệt sạch vi khuẩn, virut và các chất độc hại khác trên thực phẩm. Máy tạo ozone còn làm cho nước trong lành và không khí sạch để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.
 

Nổi trội hơn cả là Máy tạo ozone khử độc NONAN.

Máy tạo ozone khử độc NONAN được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Hàn Quốc, được các chuyên gia đầu ngành kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng, được nhập khẩu nguyên chiếc và được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận về tính năng, tác dụng sản phẩm.

 
Với kiểu dáng trang nhã, mẫu mã hiện đại, mầu sắc sang trọng, máy ozone khử độc NONAN luôn là lựa chọn số 1 của mỗi gia đình.

Để chào đón tết Trung thu, Hãng điện tử gia dụng NONAN đang có chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 17/9 đến ngày 24/9/08. Theo đó, mỗi khách hàng khi đến địa chỉ: Số 1 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội mua hàng đều được giảm giá 150.000đ/ sản phẩm.

Liên hệ: www.nonan.com.vn

Điện thoại hỗ trợ: (04).533.4315