Thứ sáu, 19/05/2017 - 14:58

U20 Việt Nam lộ đội hình trước trận gặp U20 New Zealand

Dân trí Ở buổi tập mở duy nhất của U20 Việt Nam trong sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn dường như đã chôt lại được bộ khung chính của đội chuẩn bị cho trận ra quân tại vòng chung kết U20 World Cup 2017, gặp U20 New Zealand.
 >> HLV Hoàng Anh Tuấn: “U20 New Zealand không phải là đối thủ quá ghê gớm”
 >> U20 New Zealand tuyên bố sẽ thắng U20 Việt Nam trận ra quân

Sáng nay đội tập có buổi nhẹ trên sân Trung tâm bóng đá Cheonan, chủ yếu giúp các cầu thủ duy trì cảm giác bóng cũng như ôn lại các bài phối hợp tấn công, phòng ngự. Trước buổi tập, U20 Việt Nam đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của đại diện lãnh đạo chính quyền thành phố Cheonan cùng với những đóa hoa tươi thắm.


Các tuyển thủ tập thể lực khá nặng

Các tuyển thủ tập thể lực khá nặng


HLV Hoàng Anh Tuấn cho các học trò tập đối kháng

HLV Hoàng Anh Tuấn cho các học trò tập đối kháng

Thay mặt đội, Lãnh đội Dương Nghiệp Khôi và HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cảm ơn thịnh tình và sự quan tâm hỗ trợ hết mình của BTC U20 World Cup nói chung và của BTC U20 World Cup tại Cheonan nói riêng.

Đại diện đội, HLV Hoàng Anh Tuấn tặng lãnh đạo chính quyền thành phố Cheonan chiếc đấu lưu niệm với đầy đủ chữ ký của các thành viên U20 Việt Nam.


U20 Việt Nam bị lộ đội hình chính trước trận New Zealand

U20 Việt Nam bị lộ đội hình chính trước trận New Zealand

Liên quan đến buổi tập sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn không giấu bài, khi ông quyết định để lộ đội hình dự kiến đá chính trận gặp U20 New Zealand (18h ngày 22/5, theo giờ Việt Nam).Theo đó, đội hình xuất phát được dự kiến gồm: Tiến Dụng (thủ môn), Tấn Tài, Tấn Sinh, Đình Trọng, Văn Hậu; Minh Dĩ, Quang Hải, Hoàng Nam, Văn Hào, Thanh Bình, Đức Chinh.

Chiều cùng ngày, U20 Việt Nam sẽ ra sân rèn chiến thuật từ 18h tới 20h (giờ địa phương Hàn Quốc)

Việt Long (từ Hàn Quốc)