Thứ ba, 23/08/2011 - 14:23

Hồi âm:

Thông tin về con trai ông Phạm Nhật Vượng là bịa đặt

Dân trí Trong hai ngày vừa qua, trên một số kênh thông tin… có đăng tải tin bài về một nhân vật có tên là Phạm Nhật Hoàng- được cho là con trai ông Phạm Nhật Vượng, thành viên HĐQT Công ty CP Vincom “tỏ tình gây sốc”.

Các thông tin này đã nhanh chóng lan truyền trên các mạng điện tử trong và ngoài nước, gây ra những phản ứng không tốt trong dư luận về nhân vật được nêu tên trên.

Thông tin này được bắt nguồn từ một clip có tiêu đề “Tỏ tình lãng mạn của đại gia Nhật Hoàng Vincom và Whitebear” trên youtube và những thông tin trên một Facebook có tên Phạm Nhật Hoàng. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, đây là những thông tin mang tính mạo danh, sai sự thật.
 
Được biết, ông Phạm Nhật Vượng đã có đơn gửi tới cơ quan Công an và các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ và xử lý về nguồn thông tin sai sự thật trên; đồng thời ông Vượng cũng đã gửi văn bản đến các cơ quan thông tin đã đăng bài này với nội dung yêu cầu gỡ bỏ bài viết và có lời xin lỗi, đính chính theo quy định của Luật Báo chí.
Vũ Văn Tiến