Thứ tư, 11/05/2011 - 07:10

“Ốc” Thanh Vân: Bụng bầu 8 tháng vẫn... tung tăng

Dân trí Chia sẻ rất thật rằng chỉ còn vài tuần nữa là "lâm bồn" nhưng "Ốc" Thanh Vân cùng chồng đến chung vui với Lam Trường khi chàng ca sĩ Đôi giày vải khai trương nhà hàng mới.

"Chỉ còn vài tuần nữa là Vân sẽ sinh nhưng Vân vẫn thấy bản thân không nặng nề lắm. Có lẽ bé rất thương mẹ và không muốn mẹ phải vất vả. Vân vẫn ăn được, ngủ được và đi lại khá thoải mái. Có lẽ khi nào bé muốn... ra thì bé sẽ báo mẹ biết." "Ốc" Thanh Vân vui vẻ chia sẻ.

Là một trong những ngôi sao đa năng và "chịu cày" nhất trong làng showbiz Việt, "Ốc" Thanh Vân dù đang mang bầu nhưng vẫn làm việc rất chăm chỉ và cô chỉ mới dừng công việc diễn hay đóng phim của mình trong thời gian gần đây. Tuy mang bầu đã hơn 8 tháng nhưng nhiều người vẫn chứng kiến cảnh hai vợ chồng "Rùa - Ốc" đưa nhau đi ăn, đi xem kịch. Thậm chí trong buổi khai trương nhà hàng mới của Lam Trường trong bối cảnh chỉ còn vài tuần nữa là "lâm bồn", cô vẫn xuất hiện với vẻ thoải mái và khỏe mạnh.

Tuy vậy, như "Ốc" Thanh Vân chia sẻ, cô đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho việc chào đón đứa con đầu lòng, thậm chí cả hai vợ chồng đã kịp thống nhất về tên ở nhà của bé. "Vân sẽ gọi bé là Coca vì Vân thích uống Coca mà. Nói chung là mọi thứ đã chuẩn bị đâu vào đó rồi, chỉ chờ bé chào đời nữa thôi." "Ốc" chia sẻ.


Trong buổi khai trương nhà hàng mới của Lam Trường, ngoài sự xuất hiện của vợ chồng "Ốc" Thanh Vân còn có mẹ con Thanh Thúy, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, Thanh Thảo... Chia sẻ trước bạn bè, Lam Trường cho biết anh rất hạnh phúc khi mọi người đã đến và chung vui cùng anh, như vậy dù công việc có thể nào thì anh bước đầu cũng đã thành công một nửa rồi.

Lam Trường và mẹ

Lam Trường và ba

Món quà của vợ chồng "Ốc" Thanh Vân

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Tiêu Châu Như Quỳnh, cháu gái Lam Trường

Vợ chồng và con gái Cẩm Vân - Khắc Triệu

Thanh Thúy dẫn bé Cà Phê đi cùng

Thanh Thảo và học trò

Thu Minh và Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Phan Lê
Ảnh: Duy Nhất