Thứ tư, 08/06/2011 - 15:42

NSƯT Kim Tử Long bị hành hung

Dân trí Sau khi va phải xe máy của một người đàn ông khi lùi xe tại SuperPow Q5, NSƯT Kim Tử Long đã bị người này hành hung. Sự việc xảy ra khoảng lúc 13h10 chiều 8/6 trên đường Hậu Giang, Quận Tân Bình - TPHCM.

Sự việc xảy ra khoảng lúc 13h10 chiều nay, ngày 8/6 trên đường Hậu Giang, Quận Tân Bình - TP HCM khi nghệ sĩ Kim Tử Long đang lùi xe thì bất ngờ tông phải xe máy của một người dân tại đây. Sau khi vừa bước ra khỏi xe hơi thì nghệ sĩ Kim Tử Long đã bị một người đàn ông lao tới hành hung.

Kim Tử Long

Sau khi sự việc xảy ra, con cái và người thân của NSƯT Kim Tử Long đã có mặt tại hiện trường và tranh cãi rất quyết liệt với người đàn ông đã hành hung ba mình. Trái ngược với sự nóng nảy của các con, nghệ sĩ đã tỏ ra khá bình tĩnh và liên tục khuyên can các con “để công an giải quyết sự việc”.

Trong Clip do bạn Trn Mnh Quỳnh có mt ti hin trường quay được có th thy rõ trên gương mt ca Kim T Long còn hn rõ vết sưng đ do b tát. Còn người đàn ông lạ sau khi đã hành hung NSƯT Kim Tử Long và bị các con của nghệ sĩ chất vấn đã liên tục “thanh minh” rằng mình chỉ “táng ông ấy một bạt tai thôi.”

Sau đó thì cảnh sát cơ động đã có mặt và mời các bên liên quan tới trụ sở công an làm việc.
 
Clip Kim Tử Long bị hành hung:

 
Phan Anh
Clip: Trần Mạnh Quỳnh