Thứ sáu, 28/10/2011 - 21:58

Mang thai 6 tháng vẫn bán dâm kiếm tiền

Cơ quan CSĐT - CAH Từ Liêm, TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Hồng Nam (SN 1976), trú tại xã Mỹ Lục, huyện Yên Lập, Phú Thọ về hành vi môi giới mại dâm.

Khoảng 19h ngày 25/10, quá trình kiểm tra nhà nghỉ Hoa Mỹ trên địa bàn xã Mỹ Đình, Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội phát hiện tại phòng 304 và 306  hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

 

Hai gái bán dâm là Lò Thị G (SN 1993), trú tại tỉnh Yên Bái và Đinh Thị N (SN 1985), trú tại tỉnh Phú Thọ khai nhận đã bán dâm theo sự môi giới của Lê Thị Hồng Nam. Ngay sau đó, Nam cùng một giá bán dâm khác là Hoàng Thị S (SN 1993), trú tại tỉnh Phú Thọ bị bắt giữ.  

 

Đối tượng Nam khai nhận đã cầm đầu 1 đường dây gái gọi. Mỗi lần có khách giao dịch mua dâm, đối tượng gọi điện cho gái đến “điểm hẹn” để phục vụ khách còn đối tượng cũng đến tận nơi để thu tiền.

 

Mỗi lần “vui vẻ”, Nam thu của khách 1.500 nghìn đồng và chia cho gái 1/3.

 

Được biết, trong số gái mại dâm bị Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì bắt giữ có Lò Thị G hiện đang mang thai tháng thứ 6 vẫn đi bán dâm. Sau khi lập hồ sơ, G được cho tại ngoại để chăm sóc cái thai trong bụng.

 

Theo Vũ Hoàng

An ninh Thủ đô