Thứ hai, 19/06/2017 - 18:49

Chơi xấu, Oscar bị “đánh hội đồng” ở giải Trung Quốc

Dân trí Trong trận đấu ở giải VĐQG Trung Quốc hôm qua, tiền vệ Oscar đã bị nhóm cầu thủ của Guangzhou R&F quây lại “hỏi tội” vì cố tình sút bóng vào người đối thủ.

Ngày hôm qua, Oscar đã cùng Shanghai SIPG chạm trán với Guangzhou R&F ở vòng 13 giải VĐQG Trung Quốc. Đáng chú ý, ở trận đấu này, tiền vệ người Brazil đã bị các cầu thủ Guangzhou R&F “quây lại” và “đánh hội đồng”.

Oscar bị hỏi tội sau màn khiêu khích
Oscar bị "hỏi tội" sau màn khiêu khích

Dù vậy, xem lại pha quay chậm, có thể thấy, Oscar chính là người đã người chủ động khiêu khích đối thủ trước. Sau nỗ lực cứu bóng, cựu tiền vệ của Chelsea đã thẳng chân sút vào hai cầu thủ đối phương.

Hành vi của Oscar đã thực sự khiến các cầu thủ Guangzhou R&F nổi điên. Dù vậy, cuối cùng, tiền vệ người Brazil không bị trừng phạt. Thay vào đó, trọng tài rút 2 thẻ đỏ đuổi Tixiang Li (Guangzhou R&F) và Huan Fu (Shanghai SIPG). Ngoài ra, ông cũng “tặng” thêm 3 thẻ vàng khác cho các cầu thủ hai đội.

Trận đấu này kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Trong đó, Oscar chính là người kiến tạo cho Hulk gỡ hòa cho Shanghai SIPG. Hiện tại, CLB của Thượng Hải đang xếp thứ 2 trên BXH, sau Guangzhou Evergrande.

H.Long