Chủ nhật, 09/09/2012 - 19:41

Chàng trai Việt Nam gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi X Factor Anh quốc

Dân trí Jason Viet Tien, anh chàng sinh viên 18 tuổi tới từ Hà Nội, Việt Nam đã khiến nữ giám khảo của cuộc thi X Factor Anh quốc Tulisa “đứng ngồi không yên” trong màn trình diễn của anh - ca khúc I Have Nothing.

Xuất hiện trong cuộc thi X Factor Anh quốc, Jason Viet Tien gây ấn tượng với giám khảo Tulisa bằng câu nói: “Tôi yêu Tulisha, tôi muốn được hôn cô, tôi không biết nữa, tôi chỉ đơn giản là yêu cô rất nhiều… ”

 

Trong khi Tulisha còn chưa hết ngạc nhiên thì anh chàng người Việt đã mang một bông hồng tới tặng cô để nhận một nụ hôn lên má và sau đó Jason Viet Tien thể hiện ca khúc I Have Nothing của Whitney Houston.
 
Jason Viet Tien
Jason Viet Tien

Jason Viet Tien ôm hôn và tặng hoa ca sỹ Tulisha
Jason Viet Tien ôm hôn và tặng hoa ca sỹ Tulisha

 

Giọng hát không phải là quá xuất sắc nhưng Jason Viet Tien vẫn để lại ấn tượng tốt đẹp với bốn vị giám khảo nhất là nữ ca sỹ Anh quốc Tulisha.

 

Giám khảo Geri Halliwell nhận xét: “Em hát tốt hơn tôi nghĩ, đây là một ca khúc khó.” Louis nói thêm: “Không phải là những nốt hoàn hảo nhưng tôi và khán giả đều muốn nghe thêm…”
 
Anh gây ấn tượng với tiết mục của mình và lọt vào vòng tiếp theo
Anh gây ấn tượng với tiết mục của mình và lọt vào vòng tiếp theo

 

Tulisha - kiều nữ gợi cảm nổi tiếng Anh quốc thì không tiếc lời khen ngợi dành cho chàng trai Việt Nam, cô nói: “Jason, chị thích nghe em hát, thích đóa hồng của em và yêu màn trình diễn của em. Em muốn có tình yêu của chị thì giờ em đã có rồi.”

 

Xem lại màn trình diễn của Jason Viet Tien:
 
 

 

 

VN

Theo DM