Thứ năm, 16/07/2009 - 13:15

“Em là định mệnh đời anh” dự báo phim "hot"

(Dân trí) Tiếp theo thành công của “Những nàng công chúa nổi tiếng”, đài KBS tiếp tục cho ra mắt bộ phim “Em là định mệnh đời anh” xoay quanh đề tài hấp dẫn, ngọt ngào về tình cảm gia đình và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Poster phim "Em là định mệnh đời anh"
 
Em là định mệnh đời anh xoay quanh cuộc đời của nhân vật nữ chính Jang Sae-byeok, một cô gái bị mất thị lực với hoàn cảnh sống bất hạnh, éo le khi mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Sau khi được cấy ghép giác mạc từ một cô gái cùng tuổi tên là Na - yeong, Jang Sae - byeok đã quyết tâm bắt đầu một cuộc sống mới. Để bày tỏ sự biết ơn đối với gia đình ân nhân, Jang Sae-byeok đã đến thăm gia đình cô gái đã cho mình giác mạc. Nhưng cha mẹ Na-yeong thậm chí còn không biết con gái họ đã bị chết do tai nạn giao thông, và đã bị sốc đến ngất xỉu. Thời gian qua đi, Sae-byeok trở nên thân thiết hơn với gia đình ấy và họ đã xem cô như là con gái.

Với tấm lòng trong sáng, Jang Sae-byeok được HoSe, người thừa kế của một tập đoàn đem lòng yêu say đắm. Mọi thăng trầm, những mối quan hệ phức tạp bắt đầu trong cuộc sống khi Jang Sae-byeok về làm dâu…

Nội dung và tình tiết của phim đã dành được sự quan tâm đặc biệt của khán giả Hàn Quốc, đem lại những thông điệp rất quan trọng về tình cảm gia đình, đạo lý, hạnh phúc cho người xem. Ngay sau vài tập đầu phát sóng, Em là định mệnh đời anh đã đạt từ 30 - 40% tỷ suất khán giả, và làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng những bộ phim được yêu thích nhất năm 2008 của Đài truyền hình KBS.
 
Dàn "sao" xuất hiện trong bộ phim hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt phim Hàn tại Việt Nam

Ngoài giải phim được yêu thích nhất năm 2008, Em là định mệnh đời anh còn mang lại giải Diễn viên chính xuất sắc nhất cho nữ diễn viên Yoon Ah, thành viên nhóm Girl’s Generation nổi tiếng. Diễn xuất ngọt và lôi cuốn trong vai Jang Sae-byeok  đã giúp cô vượt qua nhiều đối thủ, trở thành gương mặt sáng giá của màn ảnh Hàn Quốc. Đặc biệt, gương mặt trong sáng “như pha lê” của cô đã làm nức lòng hàng triệu khán giả Châu Á và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục chinh phục khán giả Việt Nam.

Bộ phim cũng đánh dấu vai chính đầu tiên của gương mặt sáng giá trong lĩnh vực phim quảng cáo, Park Jae Jung. Anh vào vai HoSo, chàng trai nhà giàu đem lòng yêu cô gái nghèo khá… ngọt.  Trước đây, anh từng xuất hiện trong phim Tôi là Sam cũng của hãng KBS

Em là định mệnh đời anh, bộ phim tâm lý xã hội Hàn Quốc, dài 178 tập của đạo diễn Kim Myung Wook đến với khán giả Việt Nam từ ngày 15/7, trên kênh VTC1, vào lúc 20 giờ từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

N.H