Tin tức về chủ đề "quán bar"

quán bar - Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quán bar.

Ngắm chân dung “siêu phẩm” Nokia N8 qua video

Ngắm chân dung “siêu phẩm” Nokia N8 qua video

(Dân trí) - N8 được quảng cáo “mang lại trải nghiệm rạp hát trong gia đình với chất lượng hình ảnh HD và âm thanh Dolby Digital Plus”. Cùng ngắm chân dung của “siêu phẩm” đình đám của Nokia qua các video sau đây.
Xem tiếp

Sóc Trăng: Ca nghi nhiễm H5N1 tử vong có kết quả âm tính

(Dân trí) - Theo thông tin từ Sở Y tế Sóc Trăng, nạn nhân Lý Thị Hằng ( SN 1983, ngụ xã Châu Hưng, huyện Thạnh Trị) tử vong không phải do bị cúm gia cầm.
Xem tiếp

Virus H5N1 có thể lây qua đường tiêu hóa

(Dân trí) - Các bác sỹ tại BV Bạch Mai mới đây đã phát hiện ra vi rút H5N1 không chỉ có trong dịch họng, dịch dạ dày mà còn có cả trong phân thải ra của bệnh nhân.
Xem tiếp

Lần đầu tiên VN hội chẩn về cúm A/H5N1 qua mạng

(Dân trí) - Sáng qua (28/2), lần đầu tiên, các bác sĩ Việt Nam tiến hành hội chẩn qua mạng với hai đầu cầu của Nhật Bản và Australia về bệnh cúm do virus H5N1 ở người.
Xem tiếp

Hà Nội: Bệnh nhân nghi nhiễm H5N1 có kết quả âm tính

Chiều 14/11, Viện Vệ sinh Dịch tễ TW cho biết mẫu xét nghiệm của bệnh nhân nghi nhiễm H5N1 N.H.Phong, đang được điều trị tại Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới, có kết quả âm tính.
Xem tiếp

Ca nghi nhiễm H5N1 ở Huế có kết quả âm tính

(Dân trí) - Chiều nay, tại cuộc họp Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp SARS và và cúm ở người, Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn cho biết, kết quả xét nghiệm bệnh phẩm của bệnh nhân Nguyễn Văn M. có kết quả âm tính với H5N1.
Xem tiếp

Có thuốc chống H5N1 hiệu quả hơn Tamiflu?

Hãng dược Replicor của Canada cho biết họ vừa phát hiện ra một hợp chất điều trị bệnh cúm hiệu quả hơn cả thuốc Tamiflu.
Xem tiếp