Tin tức về chủ đề "quán bar"

quán bar - Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề quán bar.

Ngắm chân dung “siêu phẩm” Nokia N8 qua video

Ngắm chân dung “siêu phẩm” Nokia N8 qua video

(Dân trí) - N8 được quảng cáo “mang lại trải nghiệm rạp hát trong gia đình với chất lượng hình ảnh HD và âm thanh Dolby Digital Plus”. Cùng ngắm chân dung của “siêu phẩm” đình đám của Nokia qua các video sau đây.
Xem tiếp
Cố vấn Tổng thống qua đời vì cúm A/H1N1

Ecuador

Cố vấn Tổng thống qua đời vì cúm A/H1N1

(Dân trí) - Người phụ trách vấn đề an ninh của Tổng thống Ecuador tối ngày chủ nhật vừa qua đã tử vong vì cúm A/H1N1, chính phủ nước này thông báo.
Xem tiếp

Tiền Giang:

5 bệnh nhân cúm A/H1N1 qua 10 ngày vẫn dương tính

(Dân trí) - Sau nhiều ngày điều trị, 5 bệnh nhân cúm A/H1N1 ở Tiền Giang vẫn có kết quả xét nghiệm dương tính với virus cúm này, dù đã được điều trị theo đúng phác đồ của Bộ Y tế.
Xem tiếp

Phác đồ điều trị cúm A/H1N1 của Bộ Y tế phát huy hiệu quả tốt

(Dân trí) - Phác đồ điều trị cúm A/H1N1 của Bộ Y tế đang phát huy hiệu quả tốt. Chỉ 2 ngày sau cách ly, điều trị, bệnh nhân hết sốt, xét nghiệm đều có kết quả âm tính với vi rút cúm A/H1N1, sức khỏe hồi phục nhanh.
Xem tiếp

Dịch H1N1: Ca thứ 4 lây nhiễm qua tiếp xúc

(Dân trí) - Ngày 15/6, Việt Nam đã xác nhận thêm 1 ca dương tính với cúm A/H1N1. Đó là nam giới 14 tuổi, sống tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, là người nhà và ở cùng với 1 bệnh nhân được xác định dương tính với cúm A/H1N1 từ Mỹ về Việt Nam ngày 5/6.
Xem tiếp
Phát hiện 3 trường hợp nhiễm cúm A/H1N1 qua tiếp xúc

Phát hiện 3 trường hợp nhiễm cúm A/H1N1 qua tiếp xúc

(Dân trí) - Sáng nay (6/6), theo thông tin từ Sở Y tế TP HCM cho biết, cả 03 người thân có tiếp xúc gần với bé gái H.N.Y bị nhiễm vi rút cúm H1N1 trước đó, đều có kết quả xét nghiệm PCR dương tính.
Xem tiếp

Sóc Trăng: Ca nghi nhiễm H5N1 tử vong có kết quả âm tính

(Dân trí) - Theo thông tin từ Sở Y tế Sóc Trăng, nạn nhân Lý Thị Hằng ( SN 1983, ngụ xã Châu Hưng, huyện Thạnh Trị) tử vong không phải do bị cúm gia cầm.
Xem tiếp