Tin tức về chủ đề "Phú Yên"

Phú Yên - Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Phú Yên.

Vô địch sớm 1 vòng đấu, CLB Hà Nội giành quyền lên V-League

Vô địch sớm 1 vòng đấu, CLB Hà Nội giành quyền lên V-League

(Dân trí) - Hòa CLB TPHCM 0-0 ở lượt đấu áp chót của giải hạng Nhất 2015, trong trận cầu diễn ra trên sân Thống Nhất (TPHCM) chiều 22/8, CLB Hà Nội sớm vô địch trước 1 vòng đấu, đồng thời trở thành đội duy nhất ở giải hạng Nhất năm nay được đá ở V-League năm sau.
Xem tiếp

Cứu sống ngư dân bị vỡ ruột thừa trên biển

(Dân trí) - Các bác sĩ Bệnh viện Quân y đảo Phú Quý vừa phẫu thuật cứu sống ngư dân tỉnh Phú Yên bị đau ruột thừa cấp khi đang đánh bắt trên biển Trường Sa.
Xem tiếp
Mắt cá ngừ “món dị”  ở Phú yên

Mắt cá ngừ “món dị” ở Phú yên

(Dân trí) - Mỗi mắt cá ngừ ở đây to gần bằng quả trứng gà, một con cá ngừ nặng khoảng 50kg nhưng mắt chỉ nặng khoảng 200gam, do đó đây được coi là sản phẩm quý hiếm.
Xem tiếp
Hai đội đầu bảng thua sốc ở vòng 11 giải hạng Nhất

Hai đội đầu bảng thua sốc ở vòng 11 giải hạng Nhất

(Dân trí) - Cả 2 đội đầu bảng là CLB Hà Nội và CLB TPHCM đều đồng loạt thất bại ở vòng đấu này. Nếu như Hà Nội thua Huế với tỷ số 0-1, thì TPHCM thất thủ trước Đắk Lắk 0-2. Những kết quả này khiến cho những vị trí đầu bảng xếp hạng không đổi.
Xem tiếp

Phú Yên: Một trẻ 4 tuổi thoát khỏi vụ bắt cóc

Kẻ bắt cóc đã dùng băng keo dán miệng, bỏ vào bao bố rồi mang đến rẫy mía bỏ ở đó để đi nơi khác gọi điện thoại đòi tiền chuộc, nhưng cháu bé 4 tuổi đã trốn thoát.
Xem tiếp

Phú Yên:

Bắt kẻ trùm mền, dùng búa đập đầu vợ lẩn trốn 22 năm

Sau khi trùm mền, dùng búa đập vào đầu vợ, một người đàn ông ở Phú Yên đã lẩn trốn suốt 22 năm tại nhiều tỉnh thành và bị bắt khi đang cải trang thành một người ăn xin.
Xem tiếp