Tình yêu trong gió- Bản tình ca lãng mạn

(Dân trí)- Bộ phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Sao băng- Kim So Eun. Nữ diễn viên có vẻ đẹp trong sáng từng làm xiêu lòng khán giả Việt qua Sao băng sẽ trở lại với một vai diễn hoàn toàn khác biệt.

Trong bộ phim mới- Tình yêu trong gió, Kim So Eun vào vai một cô gái nghèo khổ Kwon Oh Bok, gặp nhiều khó khăn nhưng với sức mạnh bền bỉ của lòng quyết tâm, Oh Bok đã tìm thấy hạnh phúc của mình.

Kwon Oh Bok vốn là một cô gái thông minh, trẻ đẹp, lạc quan, cô luôn mơ ước được trở thành một người vẽ tranh minh hoạ nổi tiếng của Hàn Quốc. Mẹ cô đã đặt tên cô là "Oh bok" để mong con gái của mình có một cuộc sống may mắn.

Tuy nhiên, cuộc sống của Ok Bok lại đầy những khó khăn, thử thách. Mẹ của Ok Bok không may qua đời vì căn bệnh ưng thư quái ác khi cô mới 10 tuổi. Cha cô bán căn nhà là tài sản duy nhất và bỏ đi để mặc cô một mình . Những thứ còn lại chỉ là một vài đồ phụ kiện làm bằng tay và cái máy tính mà mẹ đã mua cho cô… Ok Bok rơi vào cảnh bơ vơ, không chốn nương thân.
 
Poster phim
 
Các diễn viên tham gia trong phim

Số phận đưa đẩy Oh Bok đến thành phố Seoul tìm cha mình. Cô tham gia một cuộc phỏng vấn xin việc làm, nhưng thất bại bởi vì cô còn quá trẻ và không đủ kinh nghiệm, kiến thức nền tảng. Điều tồi tệ hơn là studio - nơi cô định chuyển đến sống nhờ đã bị bán. Oh bok thất vọng lang thang trên cầu sông Hàn và trông thấy một chàng trai bị bao vây bởi một nhóm phóng viên, không hiểu vì lý do gì mà anh ta đang cố gắng tìm cách nhảy xuống sông. Như một định mệnh, cuộc đời Oh Bok bắt đầu có nhiều thay đổi từ đây…

Bộ phim Tình yêu trong gió dài 135 sẽ lên sóng Đài truyền hình Hà Nội trong thời gian tới.

L.L