Sự phẫn nộ của các vị thần

Dân trí Sam Worthington, Ralph Fiennes và Liam Neeson một lần nữa vào vai các vị thần trong bộ phim Sự phẫn nộ của các vị thần, một bộ phim của đạo diễn Jonathan Liebesman.

Một thập kỷ đã trôi qua kể từ chiến thắng vinh quang trước con quỷ Kraken, Perseus (Sam Worthington)- vị á thần, con trai của thần Zeus (Liam Neeson) đang sống một cuộc sống yên bình tại một làng chài cùng cậu con trai 10 tuổi tên là Helius.

Nhưng Perseus không biết rằng, một cuộc tranh chấp quyền lực giữa các vị thần đang đe dọa cuộc sống yên bình đó của anh. Sự thiếu hụt sùng bái từ loài người khiến các vị thần đang có nguy cơ không còn bất tử nữa, cũng như mất dần sự kiểm soát của mình với các Titan bị giam giữ và kẻ dẫn đầu tàn bạo của họ, Kronos.

Kronos chính là cha của ba anh em vị thần Zeus, Diêm Vương Hades (Ralph Fiennes) và Thần Biển Cả Poseidon (Danny Huston). Ba anh em này đã lật đổ ngôi vương của cha mình từ rất lâu, giam hãm ông ta dưới vực thẳm của dãy Tartarus, một nhà tù nằm sâu giữa các hang động của địa ngục.
 
Sự phẫn nộ của các vị thần
Poster phim

Giờ đây, Perseus không thể chối bỏ nghĩa vụ của mình bởi Hades, cùng với một người con trai khác của thần Zeus- thần chiến tranh Ares (Edgar Ramirez) đã phản bội và thỏa thuận với Kronos để bắt giữ thần Zeus. Sức mạnh của các Titan đã lớn dần lên khi thần Zeus bị bắt và bị vô hiệu hóa…

Nhận được sự trợ giúp từ nhiều phía như chiến binh- nữ hoàng Andromeda (Rosamund Pike), vị á thần Agenor (Toby Kebbell) và vị thần bị phế truất Hephaestus (Billy Nighly)- vị thần của kỹ nghệ , Perseus dũng mãnh chấp nhận một nhiệm vụ đầy gian nan đi vào lòng đất để giải cứu thần Zeus, lật đổ các Titans và cứu rỗi loài người…

Bộ phim Sự phẫn nộ của các vị thần được khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar dưới định dạng 2D và 3D bắt đầu từ 6/4.

 
H.H