Săn Nô Lệ

Bộ phim Săn Nô Lệ lấy bối cảnh triều đại Chosun, bên cạnh sự rượt đuổi và trận quyết đấu hoành tráng, bộ phim cuốn hút người xem qua mối tình tay ba gây cấn giữa kẻ săn nô lệ Lee Dae Gil, Song Tae Ha và nữ nô lệ Hye Won.

 
Dea Gil do Jan Hyuk thủ vai, vốn xuất thân trong một gia đình thuộc tầng lớp quý tộc, anh và nữ nô lệ Woon Nyun (Lee Dae He) yêu nhau. Tuy nhiên vì vụ phóng hỏa do anh trai Woon Nyun gây ra, anh mất hết gia đình, nhà cửa và trờ thành kẻ săn nô lệ khét tiếng. trên cuộc hành trình săn đuổi của mình, Dea Gil vẫn luôn tìm kiếm người anh yêu quý – Woon Nyun.

Tae-ha (Oh Ji Ho), một vị tướng vì biến cố bị đẩy xuống làm nô lệ, đã trốn thoát ra khi nghe tin Thái tử Seo-hyun gặp nguy hiểm. Trên đường đi anh gặp Woon-nyun đang trên đường chạy trốn sau cuộc hôn nhân bị gượng ép của cô. Và rồi cả Tae-ha và Dae-gil đều dành tình cảm sâu sắc cho Woon-nyun. Từ đó câu chuyện về số phận trớ trêu, về hành trình “săn đuổi” của những thân phận con người và những cuộc “săn đuổi” về tình yêu với nhiều khúc mắc của họ bắt đầu.

Bộ phim được đầu tư công phu về cảnh quay và kỷ xảo đẹp mắt, bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng đã tạo sức hút lớn từ những tập đầu tiên phát sóng. “Săn nô lệ” được đánh giá là top 10 bộ phim đáng xem của Hàn Quốc năm 2010 với tỉ suất người xem đạt hơn 30%, phim đang được phát sóng trên TodayTV (VTC7) vào lúc 22h00 từ thứ Hai – thứ Sáu.