Phim chiếu rạp:

Ranh giới hiểm nguy

Dân trí Tên trùm khét tiếng tàn ác Rome thản nhiên cướp một tiệm kim hoàn và mỉm cười bắn tan xe cảnh sát. Chính y lại là kẻ bắt cóc vợ của John, trái tim yêu thương của John nghẹt thở vì lo lắng… Anh phải cứu vợ trên những ranh giới hiểm nguy!

John Triton (John Cena) vốn là người hùng của lực lượng lính thủy đánh bộ của hải quân Hoa Kỳ. Trong một trận đấu cam go, John đã tự ý lên kế hoạch tấn công trong khi chưa có lệnh của chỉ huy. Vì lý do này, John bị giải ngũ, buộc phải rời khỏi chiến trường Iraq, dù anh là lính xuất sắc nhất.

 

John trở về nhà trong niềm hạnh phúc, hân hoan của vợ anh - Kate Triton (Kelly Carson). Đã nhiều năm nay, vì công việc của John mà hai vợ chồng luôn sống trong xa cách. Sự trở về của John là mong ước của Kate, nhưng hạnh phúc bên vợ không khỏa lấp được nỗi nhớ đồng đội của John.

 

Một cảnh trong phim "Ranh giới hiểm nguy"

 

Đúng vào thời điểm ấy, trong thành phố bỗng xuất hiện tên trùm khét tiếng độc ác - Rome (Robert Patrick). Rome thản nhiên gây ra tội ác khắp nơi. Trong một lần tình cờ, băng đảng của Rome đã bắt cóc Kate làm con tin, khiến trái tim chàng hải quân nghẹt thở vì đau khổ.

 

Với tất cả những gì trong tay, John quyết tâm chiến đấu đến cùng để hoàn thành sứ mệnh quan trọng nhất và cam go nhất của mình. 

 

Ranh giới hiểm nguy (tựa gốc The Marine) là bộ phim đầu tay của ngôi sao đấu vật John Cena (trong vai John Triton). Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu Hà Nội bắt đầu từ ngày 25/5.

 

H.H