Nữ sát thủ

(Dân trí)- Trong bộ phim mới, ngôi sao phim Avatar- Zoe Saldana sẽ hóa thân vào vai một nữ sát thủ máu lạnh với mối hận thù chất ngất trong lòng.

Năm 1992 tại Bogota- thủ đô của đất nước Colombia, cô bé 9 tuổi Catalaya đã chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị giết chết bởi băng nhóm của tên trùm ma túy Don Luis (Beto Benites). May mắn sống sót sau vụ thảm sát, cô bé Catalaya trốn sang Mỹ và sống cùng người chú Emilio (Cliff Curtis)- cũng là một tay găng-xtơ. Mặc dù có một cuộc sống mới trên đất Mỹ nhưng với Catalaya, tuổi thơ của cô đã hoàn toàn bị đánh cướp kể từ ngày cô chứng kiến thảm cảnh của gia đình. Bằng sự mạnh mẽ của một cô gái Colombia, Catalaya nung nấu ý định trở thành sát thủ để trả thù cho cha mẹ.
 
Cô bé 9 tuổi đã lớn lên với nỗi đau thù hận và trở thành nữ sát thủ.

Dưới sự đào tạo của Emilio, 15 năm sau, Catalaya trở thành một nữ sát thủ xinh đẹp, thông minh và đầy nguy hiểm. Với Catalaya, người thân duy nhất của cô chính là gia đình của Emilio và người yêu Danny (Michael Vartan). Tuy nhiên, tình yêu đó không đủ mạnh để Catalaya quên đi nỗi ám ảnh của quá khứ và câu nói cuối cùng của Cha: “Không bao giờ được quên cội nguồn của mình”. Sự trả thù vì thế vẫn quan trọng hơn tất cả. Nó là động lực và mục tiêu sống của Catalaya. Chính vì vậy mà cô đã đi khắp nơi để tìm kiếm và báo thù những kẻ đã giết chết cha mẹ mình. Mỗi lần giết người, Catalaya luôn để lại trên ngực nạn nhân hình hoa lan. Đó cũng chính là thông điệp mà Catalaya muốn gửi đến những kẻ đã ám sát gia đình mình…Tuy nhiên, cũng chính vì điều đó mà Catalaya trở thành mục tiêu săn đuổi của cảnh sát.

Vừa bảo vệ gia đình, vừa trốn tránh sự truy đuổi của cảnh sát, liệu Catalaya có hoàn thành cuộc báo thù của mình?

Bộ phim Nữ sát thủ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ 23/9.

 
H.H