Người đàn ông trên gờ tường

Dân trí Từ câu chuyện của một người đàn ông đứng trên gờ tường khách sạn Roosevelt đòi tự vẫn, những nhà làm phim Mỹ đã dẫn dắt người xem đến những bí mật động trời phía sau ngành cảnh sát ở New York. “Người đàn ông trên gờ tường”- có một kịch bản phim xuất sắc.

Bằng cách nào đó, tù nhân vượt ngục từng là cựu nhân viên thuộc Sở cảnh sát New York Nick Cassidy (Sam Worthington) đã lọt được vào khách sạn nổi tiếng Roosevelt Hotel của thành phố New York, sau đó đi thẳng lên một trong những tầng cao nhất và bước nửa người ra ngoài bờ tường. Hành động này không chỉ đe dọa đến tính mạng của chính bản thân anh ta mà còn khiến cả thành phố xôn xao, trong đó có nhiều nhân vật đặc biệt đang nóng ruột với một vài bí mật động trời.

Quyết định liều lĩnh của cựu nhân viên cảnh sát Cassidy khi đứng chông chênh trên đỉnh tòa nhà cao tầng đã tạo ra một cơn bão trong giới truyền thông. Nhân viên đàm phán trực thuộc Sở cảnh sát New York- Lydia Spencer được yêu cầu đến hiện trường. Cô nỗ lực thuyết phục Cassidy từ bỏ ý định tự sát. Thế nhưng càng tìm hiểu căn nguyên hành động của Cassidy, cô lại càng lờ mờ nhận ra dường như anh còn có một mục đích khác.
 
Poster phim

Đằng sau sự việc dọa tự vẫn của Cassidy là cả một kế hoạch mạo hiểm khôn lường nhằm đưa những bí mật động trời ra trước ánh sáng. Cassidy sẽ phải đánh đổi bằng cả sinh mạng của mình và những người thân…

Bộ phim Người đàn ông trên gờ tường (tựa gốc Man on a ledge) được ngợi khen với kịch bản xuất sắc. Bộ phim khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 24/2. 

 
H.H