I.AM

Dân trí I AM: Smtown Live World Tour là câu chuyện kể về những năm tháng luyện tập khổ nhọc chỉ của những ngôi sao chỉ để có được 4 phút vinh quang trên sân khấu.

Thay vì khai thác ánh đèn sân khấu rực rỡ, hay những cuộc chơi xa xỉ của các ngôi sao thường thấy trên truyền hình, bộ phim tập trung vào miêu tả quá trình nỗ lực, những giọt mồ hôi mà các ngôi sao trẻ phải bỏ ra trong nhiều năm chỉ để chuẩn bị cho 4 phút biểu diễn trên sân khấu. Câu chuyện về thời niên thiếu và quá trình trưởng thành của các nghệ sĩ chắc chắn sẽ khiến khán giả phải cảm động. Bộ phim được làm ra để dành cho những người trẻ tuổi.
 
I.AM

Vào ngày 23 tháng 10 năm 2011, SMTOWN biểu diễn tại Madison Square Garden. Đây là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên những nghệ sĩ châu Á có được vinh dự biểu diễn tại trái tim của quê hương dòng nhạc pop. Sau 43.800 giờ đồng hồ đầy máu, mồ hôi và nước mắt để luyện tập cho sân khấu trong mơ, câu chuyện thật về những nỗ lực không ngừng của các nghệ sĩ trẻ sẽ được lột tả trên màn ảnh rộng.

I.AM- bộ phim dành riêng cho những khán giả đam mê K-pop sẽ được khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ 22/6.

H.H