Elly Trần vào vai tiểu thư gia đình bán bún bò

Dân trí Trong bộ phim Tiểu thư vào bếp, Elly Trần vào vai tiểu thư Thiên Kim, con cưng của chủ cửa hàng bán bún bò theo mô hình kinh doanh hiện đại. Một ngày, Thiên Kim đăng ký tham gia cuộc thi dành cho tuổi teen với mục đích trở thành “hotgirl” nổi tiếng...

Câu chuyện chính của bộ phim xoay quanh hành trình đến với một cuộc thi dành tuổi teen của hai cô bé bằng hai con đường khác nhau cùng với sự hậu thuẫn của gia đình. Một bên là Phụng (Phương Hằng), cô gái sinh ra trong gia đình có nghề bún bò gia truyền đã tìm đến cuộc thi tuổi teen với mong muốn rất giản đơn: để nhiều người biết đến cửa hàng Bún bò đang gặp nhiều khó khăn của gia đình mình. Một bên là cô tiểu thư đỏng đảnh Thiên Kim (Elly Trần) - con cưng của chủ cửa hàng bún bò với mô hình kinh doanh hiện đại, đến cuộc thi với mục tiêu trở thành “hot girl”.

Cuộc thi là cái cớ để từ đó, mọi va chạm về khoảng cách giữa các thế hệ, giữa những quan niệm sống khác nhau được bộc lộ. Qua những va chạm, sự hồn nhiên trong sáng của thế giới tuổi teen được nhìn nhận một cách chân thực hơn. Đi theo bước chân của các cô bé, khán giả có thể thấy đó là hành trình hàn gắn tình cảm gia đình và khám phá sự thật bên trong mỗi thành viên gia đình.
 
Elly Trần vào vai tiểu thư gia đình bán bún bò

Elly Trần vào vai tiểu thư gia đình bán bún bò
Elly Trần trong phim Tiểu thư vào bếp

Cũng qua chặng đường của hai nhân vật tuổi teen trong phim, bộ phim gửi tới thông điệp: những cuộc thi tuổi teen là sân chơi bổ ích để các em có cơ hội tỏa sáng, các bậc cha mẹ không nên can thiệp khiến những sân chơi này trở nên thực dụng.

Bộ phim đề cao giá trị gia đình trong cuộc sống hiện đại.

Tiểu thư vào bếp sẽ được phát sóng trên kênh SCTV14 vào lúc 20h hàng ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 26/3/2012.

 
Cúc Anh