Cá vàng - những vị đắng của tình yêu

Dân trí Với nhiều tình tiết xung đột, những mối quan hệ đan xen phức tạp, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bộ phim Cá vàng đã gây được tiếng vang lớn khi được công chiếu tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á.

Nội dung phim kể về chuyện tình giữa chàng trai Lee Tae Young và người em gái Ji Min, con riêng của mẹ kế. Tình yêu của họ trong sáng, thuần khiết nhưng bị cấm đoán bởi những người xung quanh, bởi những toan tính ích kỷ cá nhân của những người trong họ tộc.

Nhân vật chính Lee Tae Young là một bác sĩ tài năng, anh thuộc mẫu đàn ông đẹp trai và hiện đại. Nhưng cuộc sống của anh trải qua nhiều khó khăn, mất mẹ sớm, người bố không dành nhiều tình cảm cho anh. Anh sống và lớn lên với tính cách lạnh lùng, ít trải lòng với mọi người xung quanh, chỉ có Ji Min là người anh quan tâm nhất.

Tốt bụng và rất xinh đẹp, Han Ji Min dành tất cả tình yêu của mình cho Tae Young, nhưng anh đã khiến cho cô đau khổ tuyệt vọng khi quyết định rời bỏ cô. Cuộc sống gặp nhiều trắc trở, mất tình yêu, mất người bố thương yêu, mất luôn ước mơ trở thành diễn viên ba lê theo đuổi lâu nay, Han Ji Min dần trở thành một con người khác. ..
 
Cá vàng - những vị đắng của tình yêu

Cá vàng - những vị đắng của tình yêu
Những diễn viên chính trong phim Cá vàng

Cá vàng thuộc thể loại phim tình cảm, được hãng MBC sản xuất năm 2010 với sự đầu tư kỷ lưỡng từ khu kịch bản đến việc chọn diễn viên. Phim có sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng, quen thuộc với khán giả Việt Nam như: Lee Tae, Jo Yoo Hea, So Yoo Jin, Park Sang Won…

Dài trên 100 tập, nội dung gần gũi với tính cách người Việt, Cá vàng sẽ đem đến cho người xem nhiều cảm nhận thú vị qua lối sống, ứng xử của các nhân vật trong phim.

Cá vàng được khới chiếu trên kênh H1 truyền hình Hà nội từ 17/4/2012, buổi 12h tất cả các ngày trong tuần.  

 Cúc Anh