Bóng đêm kinh hoàng

Dân trí Không ai tin Charley Brewster, cậu sẽ phải tự tìm cách loại bỏ mối đe dọa đang reo rắc kinh hoàng tại nơi mình đang sống. Đó là mở đầu của bộ phim thuộc thể loại kinh dị mang tên Bóng đêm kinh hoàng (tựa gốc Fright night).

Câu chuyện xoay quanh Charley Brewster, một nam sinh trung học dường như sở hữu tất cả: sự nổi tiếng và cô gái được hâm mộ nhất trường. Cậu nổi tiếng tới mức khiến bạn thân nhất của mình là Ed cũng phải phật lòng. Rắc rối chỉ xảy ra khi Jerry dọn tới ngay cạnh nhà. Ẩn dưới vẻ ngoài hiền lành là một điều gì đó không ổn - mà không ai ngoài Charley nhận ra!
 
Một cảnh trong phim

Sau một thời gian quan sát các hoạt động bất thường của người hàng xóm, Charley đi tới một kết luận chắc chắn: rằng Jerry là một con ma cà rồng đang âm mưu đe dọa tính mạng của toàn bộ khu vực xung quanh. Không thể thuyết phục được ai, Charley tìm đến nhà ảo thuật nổi tiếng Las Vegas là Peter Vincent yêu cầu được giúp đỡ và đưa ra lời khuyên trước khi chính thức bắt tay vào hành trình tiêu diệt con quái vật…

Bộ phim Bóng đêm kinh hoàng (tựa gốc Fright night) khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 26/8.

 
H.H