Thứ Tư, 08/08/2007 - 11:46

Phim chiếu rạp:

Bộ tứ siêu đẳng 2

Dân trí Bộ tứ siêu đẳng 2 được “ém quân” sau khi những “cơn bão” Cướp biển Ca-ri-bê 3 và Đương đầu với thử thách 4 qua đi. Với những màn kỹ xảo “siêu đẳng”, “Bộ tứ” được xem là “bom tấn” tiếp theo của mùa phim hè năm nay!

Tiếp theo nội dung của phần một, sau khi đã giam hãm được tên Dr.Doom tàn ác, bộ tứ trở về với cuộc sống thường nhật đầy sôi động của New York. Những người dân thành phố đã quen với sự có mặt của bốn… kỳ nhân.

 

Họ không còn lấy làm lạ khi thấy Reed Richards (Ioan Gruffudd) vươn cánh tay dài hàng chục mét làm việc, Johnny Storm (Chris Evans) có thể thắp lửa rừng rực và bay lượn khắp bầu trời, Sue Storm (Jessica Alba) tàng hình bất cứ lúc nào trên phố, hay sức mạnh vô song của Ben Grimm (Michael Chiklis).

 

Bộ tứ đang sống giữa New York như những ngôi sao Hollywood trước sự hâm mộ, yêu mến của tất cả những người dân thành phố.

 

Khi Reed và Sue quyết định tổ chức đám cưới thì cũng là lúc một sức mạnh vô hình xuất hiện từ vũ trụ, nó bắt đầu những chiến dịch tàn phá trái đất một cách có chủ đích. Hắn dần hiện hình là một quái nhân ngoài hành tinh có sức mạnh khủng khiếp, biến đổi hình dạng chớp nhoáng, đi xuyên qua mọi vật chất… Hắn đi tới đâu phá huỷ trái đất tới đó. Biển Nhật Bản đóng băng, Kim Tự Tháp Ai Cập đổ tuyết trắng xoá, trái đất đứng trước nguy cơ diệt vong!

 

 Trong phần hai, bộ tứ lại tiếp tục chiến đấu với những thế lực

đen tối nhằm bảo vệ hòa bình cho cả thế giới này!

 

Khó khăn chưa dừng lại ở đó, “kẻ thù truyền kiếp” của bộ tứ - tên tiến sỹ tàn ác luôn ôm mộng bá chủ thiên hạ Dr. Doom đã tẩu thoát. Dựng lên những âm mưu hiểm độc, Dr. Doom nhanh chóng tích luỹ được cho mình những sức mạnh ghê gớm. Nếu thâu tóm được bộ tứ, quyền lực trái đất đương nhiên nằm trong tay Dr. Doom.

 

“Thù trong giặc ngoài” hoành hành, đám cưới của Reed và Sue buộc phải dừng lại giữa chừng. Quái nhân ngoài hành tinh kết hợp với Dr.Doom đã tàn phá tới Vạn lý trường thành của Trung Quốc… Bộ tứ phải lên đường với những kế hoạch chiến đấu mới. Chỉ một sơ sẩy, trái đất sẽ bị huỷ diệt!

 

Bộ phim Bộ tứ siêu đẳng 2 (tựa gốc là Fantastic Four: Rise of the silver surfer) sẽ có mặt tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 10/8.

 

H.H