Ba chàng ngốc

Dân trí Đâu là nhóm hài hay nhất trong lịch sử điện ảnh? Sẽ có người dành danh hiệu đó cho anh em nhà Marx, có người lại yêu thích Abbott và Costello… Nhưng, nhiều người sẽ lựa chọn The Three Stooges (Ba chàng ngốc).

Bị bỏ rơi trước thềm cửa một trại trẻ mồ côi của các sơ, 3 cậu bé sơ sinh Moe, Larry và Curly đã lớn lên cùng nhau và trải qua vô vàn những rủi ro và bất hạnh của những kẻ ngốc nghếch.

Tệ hơn nữa, trại trẻ mồ côi này sẽ bị buộc phải đóng cửa do những khó khăn về tài chính. Larry, Curly và Moe, lúc này đang là những nhân viên bảo trì ngớ ngẩn của trại trẻ mồ côi, họ quyết định rằng, sẽ giải cứu trại trẻ. Nhiệm vụ của họ là kiếm được số tiền khổng lồ 830.000 đô la chỉ trong 30 ngày, hoặc để mất đi ngôi nhà duy nhất của mình.
 
Ba chàng ngốc
Poster phim

Để cứu lấy ngôi nhà thời thơ ấu, nhóm ba chàng ngốc The Three Stooges bị dính líu vào một kế hoạch giết người rất kỳ quặc, đồng thời họ lại trở thành những ngôi sao trong một chương trình truyền hình thực tế thành công…

Bộ phim hài Ba chàng ngốc (tựa gốc The three stoogers) khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 4/5.

 
H.H