Chủ nhật, 22/04/2012 - 15:40

Sóc Trăng:

Yêu học sinh lớp 9, một thầy giáo bị bắt tạm giam

Dân trí Tin từ cơ quan CSĐT công an thị xã Vĩnh Châu cho biết: Cơ quan này đã ký quyết định bắt tạm giam thời hạn 4 tháng đối với ông Nguyễn Tiến Dũng (Giáo viên trường THCS Khánh Hòa) để điều tra làm rõ hành vi quan hệ tình dục với một nữ sinh.

Yêu học sinh lớp 9, một thầy giáo bị bắt tạm giam
Nhà nghỉ Duy Thái (thuộc xã Tài Văn, huyện Trần Đề) - nơi thầy Dũng đã có quan hệ với nữ học sinh lớp 9
 
Theo hồ sơ, ông Dũng là tổ trưởng chuyên môn bộ môn Ngữ văn của trường THCS Khánh Hòa (xã Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu) được nhà trường giao nhiệm vụ bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của trường tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, trong số những học sinh được chọn vào đội tuyển có em Nguyễn Cẩm Ch (Sinh tháng 8-1997, đang học lớp 9A2). Vào giữa tháng 3/2012, ông Dũng đã đưa em Ch đến nhà nghỉ Duy Thái (thuộc xã Tài Văn, huyện Trần Đề) thuê phòng nghỉ trọ để quan hệ tình dục. Sau khi quan hệ xong, Dũng nhờ chủ nhà trọ điện thoại cho gia đình Ch ở ấp Huỳnh Thu (xã Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu) lên đưa con về.

 

Ít ngày sau, Dũng tiếp tục đưa em Ch lên thuê phòng nghỉ tại một nhà nghỉ trên đường Lê Hồng Phong (phường 3-TP Sóc Trăng để… ngủ qua đêm. Sáng hôm sau, người nhà cháu Ch không thấy con gái về nên đến trường tìm kiếm và được một số giáo viên ở trường cho biết em Ch đang ở Hồ Nước Ngọt (phường 6- TP Sóc Trăng) nên gia đình phải chạy xe lên đưa về. Sau khi biết rõ sự việc, gia đình em Ch đã làm đơn gửi cơ quan chức năng địa phương. Sau khi nhận được đơn của gia đình em Ch, nhà trường đã yêu cầu ông Dũng tường trình sự việc và ông Dũng thừa nhận có quan hệ tình dục với em Ch như đơn của gia đình.

 

Trao đổi với PV, thầy Trịnh Thanh Tùng, hiệu trưởng trường THCS Khánh Hòa cho biết: “Nguyễn Tiến Dũng sinh năm 1982, được đồng nghiệp đánh giá cao khi có kiến thức cùng chuyên môn giỏi, được đề bạt giữ cương vị tổ trưởng tổ Ngữ văn; nhiều năm liền luôn đạt danh hiệu Giáo viên giỏi các cấp; được giao bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của trường và có nhiều học sinh do Dũng bồi dưỡng đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện và cấp tỉnh.

 

Trường hợp em Nguyễn Cẩm Ch, liên tục từ năm lớp 7 đến lớp 9 đều do Dũng bồi dưỡng và đã đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh vào đầu năm 2012”.

 

Một số giáo viên ở đây còn cho biết, trước đó Nguyễn Cẩm Ch học lớp 9A1 nhưng lại xin chuyển sang lớp 9A2 của thầy Dũng, rất có thể từ đó nảy sinh tình cảm giữa hai thầy trò và dẫn tới vụ việc đáng tiếc trên.

 

Tiếp xúc với PV, gia đình em Nguyễn Cẩm Ch khá dè dặt và cho biết: Gia đình yêu cầu cơ quan chức năng làm sáng tỏ vụ việc và xử lý ông Dũng đúng theo qui định của pháp luật.

 

B.D