Thứ năm, 09/08/2012 - 20:48

Thanh Hóa:

Tú bà xinh đẹp và động mại dâm phục vụ “khách xộp”

Dân trí Bất ngờ ập vào nhà nghỉ Nam Thanh, tại xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia, kiểm tra, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện 10 gái mại dâm đang bán dâm cho khách.

Theo phản ánh của người dân địa phương, đây là một ổ nhóm mại dâm hoạt động với quy mô lớn trên địa xã Hải Yến (nằm trong địa bàn Khu kinh tế Nghi Sơn). Hoạt động mại dâm tại nhà nghỉ này đã gây bức xúc dư luận một thời gian dài.

Tú bà Đỗ Thị Hà
Tú bà Đỗ Thị Hà

Qua một thời gian đấu tranh, theo dõi, ngày 7/8, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang 2 đối tượng là: Đỗ Thị Hà (sinh năm 1978) - chủ nhà nghỉ Nam Thanh và Bùi Trung Sơn (sinh năm 1990), trú ở xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia là lễ tân nhà nghỉ này đang tổ chức hoạt động mại dâm tại đây.

Tại chỗ, lực lượng chức năng bắt quả tang 10 gái mại dâm đang bán dâm cho khách. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ hàng nghìn bao cao su, 23 triệu đồng tiền mặt và nhiều sổ sách có liên quan đến đến hoạt động mại dâm tại nhà nghỉ này.

Theo lời khai của hai đối tượng Đỗ Thị Hà và Bùi Trung Sơn, số gái mại dâm trên được Hà và Sơn “tập hợp” từ nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá để phục vụ hoạt động mại dâm.

Các đối tượng gái mại dâm
Các đối tượng gái mại dâm

Được biết, mỗi lượt khách đến mua dâm, Hà và Sơn thu từ 300.000đ đến 800.000đ. Đặc biệt, nhiều khách đến nhà nghỉ Nam Thanh, có cả người nước ngoài, đối với những khách mua dâm là người nước ngoài, Hà và Sơn thu 1 triệu đồng/lượt.

Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành điều tra, mở rộng vụ án.
Duy Tuyên