Thứ hai, 30/04/2012 - 19:09

Truy tìm thông tin nạn nhân vụ án mạng kinh hoàng

Đến cuối giờ chiều 30-4, bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức-TPHCM vẫn đang phối hợp với công an phường Linh Trung (quận Thủ Đức) làm rõ một vụ án mạng nghiêm trọng, khiến 1 thanh niên tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 50 cùng ngày, bệnh viện Hoàn Hảo (trên đường Kha Vạn Cân, giáp ranh giữa phường Linh Trung, quận Thủ Đức và TX Dĩ An, Bình Dương) tiếp nhận một trung niên (khoảng 35 đến 40 tuổi)  bị đâm 3 nhát vào ngực trái, do 5 thanh niên đi trên 2 xe máy đưa vào cấp cứu.
 
Nạn nhân tử vong vì vết đâm trúng tim trước khi lên bàn mổ

Tuy nhiên những thanh niên này chỉ cho biết gặp nạn nhân bị nạn trên đường nên đưa đi cấp cứu, nhưng không cho biết tên đường và khu vực nào.
 
Do nạn nhân có nguy cơ tử vong cao nên bệnh viện lập tức chuyển về BV đa khoa khu vực Thủ Đức cấp cứu. Tuy nhiên do vết đâm trúng tim nên nạn nhân đã tử vong trước khi lên bàn mổ. Các thanh niên đưa người đi cấp cứu cũng nhanh chóng bỏ đi.
 
Nạn nhân không có bất cứ giấy tờ tùy thân gì trong người nên bệnh viện không thể xác định được lai lịch và nguyên nhân vụ việc. Ban giám đốc bệnh viện đã liên hệ công an phường Linh Trung đến ghi nhận vụ việc nhằm làm rõ nguyên nhân.
 
Theo NLĐ