Thứ hai, 19/06/2017 - 03:30

Quảng Nam:

Sắp xét xử vụ đánh hội đồng, lột quần áo thiếu nữ, ở quán cà phê

Dân trí Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho hay, vào ngày 27/6 sẽ đưa ra xét xử vụ đánh hội đồng, lột quần áo thiếu nữ L.T.B.Tr (SN 2001, trú khu 3, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc) trong một quán cà phê ở thị trấn Ái Nghĩa.
 >> Vụ đánh hội đồng, lột quần áo: Bị hại yêu cầu bồi thường hơn 315 triệu đồng

Theo đó, các đối tượng Lê Minh Huyền Trang (SN 1998, trú khu 2, thị trấn Ái Nghĩa), Lê Thị Phương Huyền (SN 2000, trú khu Ái Mỹ, thị trấn Ái Nghĩa) và Văn Thị Mỹ Dung (SN 1999, trú thôn Giáo Tây, xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc) cùng bị truy tố về hành vi “Làm nhục người khác”.

Riêng Lê Minh Huyền Trang bị truy tố thêm hành vi “Cố ý gây thương tích”.


Văn Thị Mỹ Dung tại cơ quan công an

Văn Thị Mỹ Dung tại cơ quan công an

Theo cáo trạng, cho rằng Tr. nói xấu Trang nên khoảng 11h ngày 18/1, Trang, Dung, Huyền và Lê Thị Phương Hoàng (SN 2000, em sinh đôi của Huyền) rủ nhau đến quán cà phê Villa (khu 7, thị trấn Ái Nghĩa) tìm Tr. hỏi chuyện.

Tại đây, Trang, Huyền và Dung đã lần lượt đánh đập dã man L.T.B.Tr. Chưa dừng lại ở đó, 3 đối tượng này còn lột quần áo của Tr. ra và quay video phát trực tiếp lên mạng xã hội.

Chỉ đến khi Hoàng chạy vào can ngăn và nhân viên của quán cà phê Villa thông báo đã gọi cho Công an đến thì cả 3 mới dừng lại.

Thiếu nữ Tr. bị đánh đập, lột quần áo trong quán cà phê
Thiếu nữ Tr. bị đánh đập, lột quần áo trong quán cà phê

Sau khi bị làm nhục, chiều tối cùng ngày, Tr. đã đến Công an huyện Đại Lộc trình báo. Các đối tượng Huyền, Trang và Dung cũng được gia đình đưa đến Công an đầu thú sau đó.

Trong quá trình điều tra, Trang, Huyền và Dung đã khai nhận hành vi của mình.

Tại bản giám định của Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Nam, tỉ lệ thương tích của Tr. là 6%. Riêng Hoàng không tham gia làm nhục và gây thương tích cho Tr. nên không xem xét trách nhiệm hình sự đối với Hoàng.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Trang, Huyền và Dung đã bồi thường cho bị hại Tr. số tiền là 60 triệu đồng.

Công Bính