Thứ bảy, 09/09/2017 - 11:13

Quảng Nam:

Một bảo vệ trường THPT bị đâm tử vong

Dân trí Sáng 9/9, Công an huyện Phước Sơn (Quảng Nam) cho biết, một số đối tượng đến khu nội trú trường THPT Khâm Đức, huyện Phước Sơn gây rối, sau đó đâm bảo vệ trường này tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 8/9, tại khu nội trú trường THPT Khâm Đức (thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn), có một số đối tượng đến gây rối. Sau đó, bảo vệ trường này là ông Nguyễn Mạnh Tùng (43 tuổi) đến khuyên can và có dùng gậy cao su đánh các đối tượng này.

Bảo vệ Trường THPT Khâm Đức vừa bị đâm tử vong vào tối ngày 8/9
Bảo vệ Trường THPT Khâm Đức vừa bị đâm tử vong vào tối ngày 8/9

Do bị đánh nên các đối tượng này đã gọi điện về cho Hồ Văn Bổng và Hồ Văn Mượn (cả hai cùng trú huyện Phước Sơn) đến trường trả thù. Bổng và Mượn cầm dao và tuýp đến đuổi chém ông Tùng gây thương tích nặng. Tuy được người dân đưa đi cấp cứu ở Trạm xá nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được thông tin, Công an huyện Phước Sơn phối hợp với Phòng cảnh sát hình (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam có mặt hiện trường để khám nghiệm và truy tìm bắt các đối tượng gây ra vụ án.

Đến sáng ngày 9/9, Phòng PC45 và Công an huyện Phước Sơn đã bắt được đối tượng Mượn và tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại. Nguyên nhân xảy ra vụ án trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, ông Tùng từ Hải Dương vào thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn từ năm 2001 và có vợ là giáo viên dạy tiếng Ngoại ngữ tại trường nơi ông làm bảo vệ.

Công Bính