Thứ hai, 20/03/2017 - 13:11

TPHCM:

Không gọi được tiếp viên đẹp phục vụ, nổi đoá chém trọng thương 3 nhân viên

Dân trí Điều tra của công an cho thấy, khi vào tiệm massage, Vinh yêu cầu điều vài em tiếp viên xinh đẹp đến phục vụ nhưng không được đáp ứng, bực tức Vinh gọi thêm người mang hung khí đến đập phá tiệm và chém bị thương 3 nhân viên ở đây.

Ngày 20/3, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết đang tạm giữ 2 nghi can Nguyễn Văn Vinh (25 tuổi, quê Hải Phòng) và Tô Tiến Thành (24 tuổi, quê Quảng Ninh) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào khoảng 4h30’ sáng 19/3, Vinh đi cùng một đối tượng tên Quyết (chưa rõ lai lịch) đến tiệm massage Hoa Ban nằm trên đường số 62 (phường 11, quận Gò Vấp) thư giãn. Tại đây, cả 2 yêu cầu quản lý điều vài em tiếp viên trẻ đẹp đến phục vụ mình nhưng không được đáp ứng nên tỏ ra bực tức. Sau một hồi la hét chửi bới, 2 thanh niên này gọi điện cho Tô Tiến Thành mang theo hung khí đến đập phá và chém 3 nữ nhân viên của tiệm massage này bị thương.

Hung khí công an thu giữ trong vụ án ở TPHCM (Ảnh minh hoạ)
Hung khí công an thu giữ trong vụ án ở TPHCM (Ảnh minh hoạ)

Sau khi gây án, nhóm thanh niên rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp vào cuộc điều tra truy xét và bắt giữ được 2 đối tượng Thành và Vinh, riêng tên Quyết đã nhanh chân chạy thoát.

Hiện công an đang mở rộng điều tra và truy bắt đối tượng còn lại.

Thảo Trần