Thứ ba, 23/04/2013 - 09:59

Bạc Liêu:

Khởi tố đối tượng giết mẹ ruột

Dân trí CQĐT Công an tỉnh Bạc Liêu vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Đức Toàn (SN 1992, ngụ thị trấn Giá Rai, huyện Giá Rai) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Như Dân trí đưa tin, do “không bằng lòng” việc bị mẹ mắng khi thường xuyên đi chơi game từ trước nên Lê Đức Toàn đã mua sẵn một con dao Thái Lan thủ trong người với ý định “dằn mặt” mẹ ruột.
 
Vào tối ngày 18/4, khi Toàn đi chơi game về thì tiếp tục bị mẹ ruột là bà Trần Thị Mười (SN 1962) chửi mắng. Quá tức tối, Toàn đã lấy dao ra đâm thẳng vào bà Mười. Bà Mười hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài kêu cứu, được một đoạn thì bị tên Toàn đuổi kịp vung dao tiếp tục đâm chém khiến nạn nhân gục tại chỗ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong khi chưa đến bệnh viện. Còn tên Toàn bị người dân bao vây bắt giữ giao cho cơ quan công an.
 
Được biết, sau khi học hết lớp 7, Toàn nghỉ học ở nhà phụ gia đình làm thuê. Tuy nhiên, Toàn rất nghiện game nên ở tiệm net thường xuyên hơn ở nhà và hay bị mẹ chửi mắng. Cũng từ đây, y đã ra tay sát hại chính mẹ ruột của mình.
 
Huỳnh Hải