Thứ sáu, 13/07/2012 - 08:15

Đồng Nai:

Hai mẹ con chết tại nhà riêng

Dân trí Khi những người hàng xóm chạy sang kiểm tra thì phát hiện bà Phú và đứa con gái mới 14 tuổi nằm gục trên tấm nệm đặt giữa nhà. Qua kiểm tra, cả hai nạn nhân đã tử vong, cơ thể tím tái, sưng phù.

Công an huyện Xuân Lộc đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc công an tỉnh Đồng Nai điều tra nguyên nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Lý Thị Phú (49 tuổi) và con gái út là Trần Thị Ngọc Linh (14 tuổi, cùng ngụ ấp Thọ Lộc, xã Xuân Thọ, Xuân Lộc, Đồng Nai).

Vụ việc được phát hiện vào sáng 12/7, khi một người thân của bà Phú đang sống tại TP.HCM nhiều lần gọi điện thoại về nhà những không ai nhắc máy. Thấy nghi ngờ, người này nhờ hàng xóm chạy sang kiểm tra. Khi những người sống lân cận tìm đến thì kinh hoàng phát hiện và Phú và con gái nằm bất động trên tấm nệm đặt dưới nền gạch.

Ngay khi nhận tin báo, công an địa phương đã có mặt, qua kiểm tra lực lượng chức năng xác định cả hai người đã tử vong, cơ thể tím tái, sưng phù. Toàn bộ đồ đạc trong nhà không có dấu hiệu bị lục lọi, đặc biệt chiếc xe tay ga vẫn còn dựng sát bên.

Đến chiều cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vẫn đang được tiến hành.

Trước đó, vào ngày 11/7, một thi thể nam giới cũng được phát hiện tại khu rừng cao su, thuộc xã Xuân Tâm (cùng huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai). Khi cơ quan điều tra có mặt, nạn nhân nhanh chóng được xác định là anh Nguyễn Công Thông (26 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ).

Điều tra ban đầu cho thấy, anh Thông tử vong do một phát đạn bắn vào ổ bụng làm thủng gan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ.

T.P