Thứ tư, 27/02/2013 - 12:26

Hà Nội: Được “chim lợn” cảnh báo, vẫn không thoát khỏi 141

Dân trí Vận chuyển hơn 30 tép ma túy đi “giao hàng”, Toàn được một số đối tượng cảnh báo về sự có mặt của các tổ công tác 141 trên địa bàn. Tuy nhiên, Toàn vẫn không thể thoát.

Đối tượng Toàn bị cảnh sát khống chế.
Đối tượng Toàn bị cảnh sát khống chế.
 
Khoảng 16h ngày 26/2, tổ công tác Y2/141 làm nhiệm vụ tại khu vực QL 21, đầu thị xã Sơn Tây hướng từ Hà Nội về, phát hiện xe taxi chở theo hai thanh niên có biểu hiện nghi vấn đã tổ chức chốt chặn kiểm tra.
 
Đúng như phán đoán, tại hộc để đồ cạnh ghế lái, tổ công tác phát hiện một phong bì bên trong có nhiều gói nhỏ nghi là ma túy. Ba thanh niên đi trên xe lập tức bị khống chế và tách riêng điều tra làm rõ.
 
Số ma túy được chia nhỏ, bọc trong các gói giấy.
Số ma túy được chia nhỏ, bọc trong các gói giấy.

Qua đấu tranh khai thác, trước những chứng cứ không thể chối cãi, lái xe taxi là Phạm Văn Toàn (SN 1984, ở phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây) đã thừa nhận số ma túy trên của mình. Tổ công tác đã làm rõ, khối lượng ma túy bị thu giữ gồm 34 tép heroin được chia nhỏ, bọc trong các gói giấy.

Đáng chú ý, kiểm tra điện thoại di động của Toàn, tổ công tác phát hiện các tin nhắn của một đối tượng giục mang “hang” đến nhanh cùng lời cảnh báo về sự hoạt động của các tổ công tác 141 gần khu vực bến xe.
 
Tin nhắn cảnh báo của chim lợn cho Toàn.
Tin nhắn cảnh báo của "chim lợn" cho Toàn.

Ngay sau đó, tổ công tác Y2/141 đã bàn giao Toàn và tang vật cho Công an thị xã Sơn Tây tiếp tục làm rõ, xử lý.

Tiến Nguyên