Thứ hai, 14/01/2013 - 14:56

Hà Nội:

Dụ gái bán dâm chụp ảnh khỏa thân “chào hàng” trên Internet

Nhật dụ các nhân viên chụp ảnh khỏa thân rồi gửi cho khách “xem hàng” trước. Đồng ý, khách và nhân viên sẽ cùng vào... nhà nghỉ

Ngày 14-1, Cơ quan CSĐT CAQ Ba Đình (Hà Nội) đã tạm giữ 5 đối tượng (3 nữ, 2 nam) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi môi giới và chứa mại dâm. Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Thị Nhật (SN 1986), ở phường Định Công, quận Hoàng Mai; Nguyễn Thị Tám (SN 1969), ở huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ; Vũ Trung Hiếu (SN 1992), ở phường Khương Trung, quận Thanh Xuân; Lê Văn Toàn (SN 1985), ở phường Kim Mã, quận Ba Đình và Nguyễn Thị Loan (SN 1989), ở phường Kim Mã, quận Ba Đình.

Dụ gái bán dâm chụp ảnh khỏa thân “chào hàng” trên Internet
5 đối tượng bị tạm giữ (từ trái sang): Lê Văn Toàn, Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Thị Tám, Vũ Trung Hiếu và Nguyễn Thị Nhật

Theo tài liệu của cơ quan công an, Nhật (áo đen ngoài cùng bên phải), chính là đối tượng điều hành đường dây mại dâm này. Đang ly thân với chồng, không nghề nghiệp, lại nuôi con nhỏ, cô ta nảy sinh ý đinh kinh doanh mại dâm để kiếm sống. Để có “gái”, Nhật điện thoại cho người hàng xóm cùng quê - Nguyễn Thị Tám nhở tuyển hộ và hứa trả công hậu hĩnh.

Tám (áo vàng) và Nhật là 2 đối tượng điều hành đường dây mại dâm này
Tám (áo vàng) và Nhật là 2 đối tượng điều hành đường dây mại dâm này

Có trong tay 3 gái bán dâm, Nhật móc nối với số người quen để chào hàng, với giá cạnh tranh chỉ 400.000 đồng/lượt "tàu nhanh" và 800.000 đồng/đêm. Để hút khách cũng như chiều lòng một số "bạn hàng" khó tính, Nhật dụ các nhân viên chụp ảnh khỏa thân để gửi qua mạng cho họ xem trước. Khi khách gật đầu, Nhật sẽ gọi điện cho Nguyễn Thị Loan - quản lý, điều "hàng" đến nhà nghỉ Thùy Linh (phường Kim Mã, quận Ba Đình).

Tám (áo vàng) và Nhật là 2 đối tượng điều hành đường dây mại dâm này
Nhật lấy chồng, có con từ năm 2009 nhưng hiện đã ly thân. Mới đây, cô ta "cặp" với Vũ Trung Hiếu - bạn trai kém mình 6 tuổi

Số tiền gái bán dâm đi khách sẽ được ăn chia theo tỷ lệ 2-1-1 (gái bán dâm 200.000 đồng, Nhật và Tám mỗi người 100.000 đồng). Theo sổ sách ghi chép, nhờ cách chiều khách hết mình của Nhật, trung bình mỗi ngày, gái bán dâm của chị ta đi từ 5-10 lượt, cao điểm 12-15 lượt, "bãi đáp" đều tại nhà nghỉ Thùy Linh.

Sổ sách ghi chép của Loan (quản lý) cho thấy, ổ mại dâm này hoạt động khá đắt hàng
Sổ sách ghi chép của Loan (quản lý) cho thấy, ổ mại dâm này hoạt động khá "đắt hàng"

Chiều 10-1, trinh sát Đội CSHS CAQ Ba Đình bất ngờ ập vào phòng 304 và 402 của nhà nghỉ này, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Gái bán dâm khai nhận hành nghề theo chỉ đạo của Nguyễn Thị Nhật và Nguyễn Thị Tám. Hai đối tượng này nhanh chóng bị bắt giữ. Nhân viên quản lý nhà nghỉ - Lê Văn Toàn bị tạm giữ để điều tra hành vi chứa mại dâm.

Ngày 18-12, riêng gái mại dâm tên Thảo đã tiếp 9 khách (tương ứng với 9 gạch) trong sổ
Ngày 18-12, riêng gái mại dâm tên Thảo đã tiếp 9 khách (tương ứng với 9 gạch) trong sổ

Liên quan đến vụ việc này, CAQ Ba Đình cũng triệu tập Vũ Trung Hiếu (người yêu của Nhật) để làm rõ vai trò đồng phạm của đối tượng này. Theo cơ quan công an, Hiếu nhiều lần chở Nhật đi thu tiền kinh doanh mại dâm, biết rõ hành vi phạm tội của người yêu nhưng vẫn "nhắm mắt đưa chân".

Hiện vụ việc đang được Đội CSHS CAQ Ba Đình làm rõ.

Theo Quang Tấn
An ninh thủ đô