Thứ hai, 18/06/2012 - 11:02

Gia Lai

Cướp bạn gái trên xe ô tô để hiếp dâm tập thể

(Dân trí)- Đang ngồi trên chiếc ô tô đậu ven đường với bạn trai, N. bất ngờ bị một nhóm “yêu râu xanh” chạy xe máy tới ép lên xe chở đi nơi khác để cưỡng hiếp.

Công an TP.Pleiku cho biết, khoảng 1h30’ ngày 15/6, đơn vị nhận được tin báo của công xã An phú (TP.Pleiku), về việc trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ hiếp dâm tập thể. Nạn nhân là chị N. (24 tuổi, trú tại TP.Pleiku), tại cơ quan công an chị N khai: khoảng 0 gờ ngày 15/6, chị và bạn trai đang dừng xe ô tô tại địa phận xã An Phú để đi vệ sinh, thì bị 6,7 thanh niên đi e xe máy tới dùng vũ lực khống chế chị N. và bạn trai.

Sau đó, 2 đối tượng ép chị N. lên xe máy chở đến khu vực trường Ngô Gia Tự, thuộc xã An Phú để thực hiện hành vi hiếp dâm 2 lần. Lợi dụng thời điểm một đối tượng tiếp theo dẫn N. đi nơi khác để tiếp tục giao cấu thì nạn nhân đã chạy thoát.
 
Các đối tượng trong nhóm hiếp tập thể
Các đối tượng trong nhóm hiếp tập thể

Sau khi nhận tin báo khoảng vài giờ đồng hồ, các đối tượng trong vụ hiếp dâm trên đều sa lưới gồm: Nguyễn Bá Nhất (20 tuổi, trú thôn 2, xã Hneng, Đăk Đoa), Tống Xuân Minh (23 tuổi, trú thôn Cầu Vàng, xã Kdang, Đăk Đoa), Ngô Văn Thái (24 tuổi, xã Glar, Đăk Đoa, Lê Hoàng Lợi (21 tuổi, trú xã Hneng) và Phạm Tấn Vũ (22 tuổi, trú xã An Phú).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai chúng cùng 2 đối tượng khác (hiện đang bỏ trốn), sau khi nhậu ở huyện Đăk Đoa thì chúng chạy xe về hướng TP.Pleiku. Khi đi đến xã An Phú, cách cổng chào An Phú khoảng 100m thì cả nhóm thấy một xe ô tô đang đậu bên đoạn đường vắng.

Chúng liền quay xe lại với ý định rình xem người trên xe có “yêu” không, lúc đến nơi, cả nhóm thấy chị N. trắng trẻo, dễ thương nên Vũ và Nhất liền nảy sinh bắt chị N. đến nơi khác để dở trò đồi bại, còn các đối tượng khác ở lại khống chế và gây gổ với bạn trai chị N.

Khi đưa nạn nhân tới khu vực trường Ngô Gia Tự, Nhất dùng tay khống chế chị N, còn Vũ liên tục thực hiện hành vi hiếp dâm chị N. 2 lần. Khi Vũ đã thỏa mãn, Nhất liền dẫn chị N. đến chỗ khác để tiếp tục dở trò đồi bại thì nạn nhân cố vùng ra và chạy thoát được.

Sau đó, các đối tượng trên liền lên xe bỏ trốn, còn những đối tượng sau khi gây gổ với bạn trai chị N. thì cũng bỏ đi. Khi được cơ quan công an tuyên truyền, vận động 4 đối tượng còn lại cũng ra đầu thú.

Hiện Công an TP.Pleiku đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Thiên Thư