Thứ năm, 05/04/2012 - 20:45

Ca sỹ Châu Việt Cường thừa nhận "quan hệ" với nữ sinh

Dân trí Chiều 5/4, ca sĩ Châu Việt Cường đã chính thức thừa nhận với báo chí việc đã 2 lần quan hệ tình dục với nữ sinh N. nhưng là tự nguyện. Sau đó, Ca sĩ Cường đã cho N. 500 ngàn đồng để N. về Hải Phòng.

Chiều 5/4, ca sĩ Châu Việt Cường đã có cuộc tiếp xúc với báo chí liên quan đến việc ca sĩ này bị nữ sinh N. tố cáo bị ca sĩ Cường hãm hiếp tại phòng riêng sau khi dụ dỗ N. đến gặp gỡ.
 
Ca sĩ Cường cho rằng, lá đơn của nữ sinh N. là sai sự thật. “Không hề có chuyện tôi dụ dỗ N. đến phòng để khống chế cưỡng hiếp. Tôi là một ca sĩ có nhiều fan hâm mộ. Tôi không dại gì làm chuyện đó. Thật sự, có việc N. đến phòng của tôi. Chúng tôi đã quan hệ tình dục nhưng đó là do N. tự nguyện” - ca sĩ Cường phân trần.

Ca sĩ Cường cũng trần tình toàn bộ sự việc bắt đầu từ cuối năm 2011, anh có quen một cô gái giới thiệu tên là Ngọc Trâm, là fan hâm mộ của anh qua mạng facebook. Từ đó, hai người thường xuyên chat qua facebook và trò chuyện qua điện thoại với nhau. Ca sĩ Cường cho biết tình cảm giữa hai người đã phát triển đến độ có thể gọi là tình yêu. Tuy nhiên, hai người chỉ biết nhau qua ảnh mà chưa hề gặp mặt.

Ca sỹ Châu Việt Cường thừa nhận quan hệ với nữ sinh

Ca sĩ Châu Việt Cường trong buổi tiếp xúc báo chí chiều 05/4.

Ca sĩ trẻ thuật lại : “Tôi quen biết với cô gái này khởi nguồn qua mạng Internet vào cuối năm 2011. Khi đó, Ngọc Trâm (cô gái tự giới thiệu tên) lên mạng Facebook, tự giới thiệu là ca sỹ ở Hải Phòng. Tiếp đến, hai người thường liên lạc với nhau qua điện thoại, trò chuyện trao đổi và Trâm cho hay quen rất nhiều bầu sô trong giới Showbiz.

Qua ngoại hình (ảnh trên facebook), thấy Trâm rất xinh xắn lại nói dễ nghe nên Cường có cảm tình và bảo Trâm: “Nếu em có hứng thú, anh sẽ tìm một bài hát hợp để anh em mình cùng song ca và quay video clip, giúp em thành ca sỹ nổi tiếng ”. Khi đó, Trâm nói tháng 7 này sẽ lên Hà Nội học, thuê nhà. Cường đã bông đùa với Trâm “Thuê nhà để làm gì, đến nhà anh ở khỏi mất tiền vì nhà anh có 2 phòng rộng lắm. Lên đây, anh sẽ book (đặt) cho em đi diễn, dẫn em đi hát..”.

Đến ngày  8/2, Trâm gọi điện thoại cho Cường bảo ngày mai lên Hà Nội có việc “em muốn gặp anh…”. Đầu giờ chiều 9/2, Trâm lên Hà Nội gọi điện thoại cho Cường ra đón, nhưng do bận Cường đã nhắn cho Trâm địa chỉ nhà Cường bảo đi taxi đến.

Cường đã nhờ người trợ lý xuống nhà đón Trâm, trả tiền xe taxi và dẫn lên nhà.

"“Tôi đưa cô ấy vào căn hộ của tôi và đóng cửa lại. Hôm đó trời lạnh, tôi mặc bộ đồ ngủ, lên giường ngồi đắp chăn. Còn Trâm ngồi ở trên ghế. Thấy vậy, tôi bảo Trâm lên giường ngồi cùng tâm sự. Ban đầu cô bé có vẻ ngần ngại, sau đó tôi và cô ấy ôm nhau rồi..." 

Trâm tâm sự với Cường rằng mình đã có người yêu, nhưng vì thích và hâm mộ Cường nên tự nguyện đến với Cường…
 
Trước khi ra về, Cường đưa cho Trâm 500 nghìn đồng nói là tiền đi taxi và bảo trợ lý gọi xe. Nhưng do không gọi được taxi, Cường bảo trợ lý thuê “xe ôm” cho Trâm và trả tiền công 80.000 đồng.  
 
Ca sĩ trẻ giãi bày, thời điểm ấy, cô bé mặc quần vải đen và áo khoác hồng. "Tôi cũng không biết cô mới 17 tuổi còn đang là học sinh cấp 3... Chúng tôi đã quan hệ với nhau 2 lần", ca sĩ này thừa nhận.
 
“Nhiều ngày sau đó, chúng tôi vẫn liên hệ trò chuyện với nhau qua điện thoại rất thân mật. Thực sự, tôi rất có cảm tình với cô bé. Khoảng 1 tháng sau lần gặp gỡ đầu tiên ấy, tôi có một show diễn tại Kiến An - Hải Phòng. Cô bé cũng hát trong show đó. Chúng tôi còn chụp ảnh chung. Cô bé còn đưa ảnh lên facebook nhưng bây giờ đã xóa hết” - ca sĩ Cường kể tiếp.
 
Ca sĩ Châu Việt Cường cho hay, sau khi làm việc với cơ quan công an, Cường đã liên hệ lại nhiều lần qua số điện thoại nhưng Trâm tắt máy. "Chúng tôi có rất nhiều tin nhắn tình cảm với nhau trong một thời gian dài. Chỉ tiếc là ở cơ quan công an về, tôi tức giận đã xóa hết. "
 
Vụ việc hiện đang được CQĐT Công an Hoàng Mai tiếp tục làm rõ.

Quốc Đô - Anh Thế