Thứ bảy, 17/12/2011 - 14:55

Hà Tĩnh:

Bắt nữ quái giấu ma túy trong... áo ngực

Dân trí Liên tục hai ngày 15-16/12, lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy tại Hà Tĩnh đã phá thành công các chuyên án ma túy, bắt giữ các đối tượng là phụ nữ chuyên xé lẻ ma túy bán cho các con nghiện trên địa bàn.

Sáng 16/12, lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với Công an huyện Thạch Hà phá thành công chuyên án ma túy, bắt giữ nữ quái Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1959, trú tại khối 11, thị trấn Thạch Hà về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Khám xét tại chỗ, cơ quan điều tra đã thu giữ hơn 300 tép heroin được bà Tuyết cất giấu trong các hộc bàn, dưới ghế ngồi, trong nhà vệ sinh, dưới yên xe máy… Đặc biệt, thị Tuyết còn cất giữ các tép ma túy trong áo ngực để dễ bề trao đổi, bán cho các con nghiện, cũng như qua mặt các cơ quan chức năng.
 
Nguyễn Thị Tuyết bị bắt giữ tại nhà riêng
 
Trước đó vào lúc 11h30 ngày 15/12, Công an huyện Cẩm Xuyên đã phá thành công chuyên án 02M0811, bắt quả tang Lê Thị Phương, SN 1982, trú tại tổ 9, thị trấn Cẩm Xuyên khi thị đang thực hiện hành vi buôn bán trái phép chất ma túy cho 2 đối tượng nghiện tại nhà.

Khám xét nhà đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ 38 liều (tép) hêrôin và 1 cục hêrôin; tổng trọng lượng thu giữ là 4,463g. Bước đầu, Lê Thị Phương khai nhận đã nhiều lần ra thành phố Vinh mua hêrôin về chia nhỏ, bán cho các đối tượng nghiện trên địa bàn huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên.

Hà Phương