Thứ ba, 10/01/2012 - 18:34

Nghệ An:

Bảo vệ vườn cam hiếp dâm cháu bé 5 tuổi trong vườn

Dân trí Đến nhà cháu bé Nhân chơi được một lúc. Uy ra về và cháu Nhân đi theo, Uy bế cháu vào vườn cam và thực hiện hành vi thú tính của mình.

15 giờ chiều ngày 10/1/2012, CA huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trương Văn Uy (SN 1966, trú tại Thôn Mơ, xã Xuân Bình, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, trước đó vào khoảng 15 giờ ngày 8/1/2012, Trương Văn Uy - là bảo vệ canh giữ lô cam cho gia đình Thanh Lợi tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. Vào giờ trên, Uy có đến chơi tại gia đình anh H.V.T. ở Làng Xâm, xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn.

Tại đây, sau khoảng 1 tiếng đồng nói chuyện, Uy ra về thì cháu H.T.L Nhân (SN 2008) con anh Tám đi theo. Một lúc sau, gia đình không thấy con ở đâu nên đã tổ chức đi tìm.

Mọi người đang đi tìm thì phát hiện Uy đang bế cháu Nhân trên tay ở lô cam gần nhà. Tại đây, mọi người hỏi Uy, Uy bảo cháu Nhân bị đánh rơi chiếc dép nên đang đi tìm. Thấy có nhiều nghi ngờ, gia đình anh T. đã bế cháu Nhân về nhà. Đi được một đoạn, cháu Nhân van đau ở vùng âm hộ.

Khi đưa Nhân về nhà, người mẹ tắm thì phát hiện vùng âm hộ của cháu sưng tấy, đỏ... Ngày 10/1, gia đình đã đưa cháu Nhân đi khám tại BV Nghĩa Đàn và phát hiện cháu bị rách màng trinh.

Sau khi nhận được đơn thư tố cáo của gia đình, đúng 15 giờ chiều ngày 10/1/2012, CA huyện Nghĩa Đàn đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trường Văn Uy về tội hiếp dâm trẻ em. Tại cơ quan điều tra, Uy đã thú nhận hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được CA huyện Nghĩa Đàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Duy